Phim Ảnh

Thang Duy từng bị bạn diễn xúc phạm đến rơi nước mắt chỉ vì... đi vệ sinh nhiều

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những khó khăn của Thang Duy trong sự nghiệp diễn xuất khiến khán giả đồng cảm.

Thang Duy là diễn viên Trung Quốc được quan tâm nhất LHP Cannes năm nay. Mới đây, một đoạn phỏng vấn trong quá khứ của Thang Duy được đào lại. Trong đó, nữ diễn viên đã không kìm được nước mắt khi bị bạn diễn trách làm gián đoạn cảm xúc chỉ vì đi vệ sinh nhiều lần.

Thang Duy và Lôi Giai Lâm trả lời phỏng vấn.

Cụ thể, trong đợt quảng bá cho bộ phim The Whistleblower (Người Thổi Còi), Thang Duy và bạn diễn Lôi Giai Âm đã nhận được câu hỏi của phóng viên như sau: "Trong quá trình hợp tác với nhau, điều gì liên quan đến đối phương khiến bạn khó chịu nhất?"

Sau đó, Lôi Giai Âm đã thẳng thắn cho biết việc đi vệ sinh thường xuyên của Thang Duy trong lúc quay khiến anh không thể tập trung vào diễn xuất. Được biết, có những cảnh trong phim Thang Duy và Lôi Giai Âm phải quay lại đến 10 lần. 

Thang Duy và Lôi Giai Âm trong một đợt quảng bá cho The Whistleblower năm đó.

Câu trả lời của Lôi Giai Âm diễn khiến Thang Duy trở nên ngượng ngùng, cô tự trách bản thân vì đã làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn diễn. 

Thang Duy cho biết cô không cố ý làm mọi người khó chịu, nhưng vì cơ thể gặp vấn đề về bàng quang nên cô đã không kiểm soát được việc đi vệ sinh. Dù đã cố gắng kìm nén nhưng Thang Duy đã rơi nước mắt sau khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình.

Xem thêm tại: Trường Tương Tư tiếp tục lộ tạo hình xấu thảm hại, khán giả đã mất niềm tin vào các dự án S+ của Tencent?

Câu chuyện có thật của Thang Duy sau khi bị đào lại đã nhanh chóng lọt hot search Weibo và ghi nhận nhiều lượt bàn luận của cộng đồng mạng.

Đa phần khán giả cảm thấy thương cho Thang Duy bởi việc đi vệ sinh nhiều không phải lỗi của cô. Bên cạnh đó, nhiều người đã ném đá sự thẳng thắn đến vô duyên của Lôi Giai Âm. Khán giả cho rằng anh đang cố tình biện minh cho sự kém chuyên nghiệp của mình. 

Một số bình luận của khán giả:

- Thang Duy lấy cúp Ảnh hậu ra ném vào mặt anh ta đi.

- Ông này hồi xưa chê Địch Lệ Nhiệt Ba không đẹp bằng vợ ổng nè.

- Sao ông này không tôn trọng phụ nữ xíu nào vậy?

- Đúng là không có EQ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lôi Giai Âm bị ném đá vì kém duyên. Trước đó, nam diễn viên từng nhận gạch đá vì công khai cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba không đẹp bằng vợ mình.

Mặt khác, cộng đồng mạng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến Thang Duy. Mong rằng, bộ phim Decision To Leave do cô đóng chính sẽ làm nên chuyện tại Cannes năm nay.

Thang Duy tái xuất ấn tượng trong Decision To Leave.

Xem thêm tại: Hyun Bin - Son Ye Jin lộ nhan sắc thật qua camera thường, gây sốt khi làm điều này với fan

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất