Phim Ảnh

Khán giả sắp 'lọt hố' siêu phẩm hài mới 'Thái tử phi – thăng chức ký' phiên bản Hàn – Mr Queen

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Đài tvN chuẩn bị ra mắt "siêu phẩm hài" mới là Mr.Queen là bản chuyển thể từ Thái tử phi thăng chức ký bản Trung. Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Shin Hye Sun (Vai hoàng hậu Kim So Young) và Kim Jung Hyun (Nhà vua Cheolijong)

Bộ phim Mr. Queen chứa nhiều tình tiết hài gây nghiện 

"Mr. Queen” là một bộ phim hài - giả tưởng lịch sử mới về một người đàn ông từ thời hiện đại có linh hồn bị mắc kẹt trong cơ thể của một nữ hoàng từ triều đại Joseon. Shin Hye Sun vào vai Kim So Young, nữ hoàng thời Joseon với linh hồn của đầu bếp Nhà Xanh Jang Bong Hwan bị mắc kẹt bên trong cô. Kim Jung Hyun vào vai Vua Cheoljong, bề ngoài có vẻ như một người cai trị yếu đuối và kém hiệu quả nhưng lại mạnh mẽ và sắc sảo hơn vẻ bề ngoài.

Bỗng một ngày đầu bếp nam bị xuyên không thành hoàng hậu 

Khán giả đang mong chờ một hài phẩm mới từ nhà đài tvN mang tên “Mr.Queen”. Bỗng một ngày đẹp trời đầu bếp nhà xanh Jang Bong Hwan tỉnh dậy trong dáng vẻ của một thiếu nữa thời cổ trang. Mang hình hài của một phụ nữ đã đành, lại còn chuẩn bị kết hôn với đức vua, tức là anh chuẩn bị trở thành hoàng hậu thời Joseon. Jang Bong Hwan hoảng loạn, gây ra những hỗn loạn trong hoàng cung, anh cố đi tìm lý do tại sao mình lại ẩn thân trong cô gái này. 

Lại chuẩn bị phải kết hôn với nhà vua Joseon 

Đứng trước nhà vua Cheolijong, Jang Bong Hwan vẫn giữ phong thái đàn ông của mình và cố giải thích với nhà vua rằng anh ta con trai nhưng bất thành. Mục đích của cuộc hôn nhân này là hợp thức hóa quyền lực của nhà vua. Nhà vua mặc dù lên ngôi nhưng thực chất đứng sau chính là hậu cung nắm quyền, nhà vua Cheolijong chỉ là bù nhìn.  Tiếp theo, cuộn phim đánh dấu cho ta cái nhìn thoáng qua về các khía cạnh khác nhau trong tính cách của Vua Cheoljong. Lúc đầu, mặc dù anh ta nói, "Một vị vua không bao giờ chạy", anh ta được nhìn thấy đang lao vào một cuộc chạy ma quái ở cuối hành lang tối. Khoảnh khắc hài hước này ngay lập tức tương phản với ánh mắt đanh đá của anh ấy khi anh ấy thú nhận, “Tôi chưa bao giờ muốn trở thành vua, càng không phải là một kẻ bù nhìn.” Sau đó, Nữ hoàng Sunwon (Bae Jong Ok) đã cảnh báo anh ta, "Đừng bao giờ đánh mất sự khiêm tốn của bạn."

Nhà vua bù nhìn Cheolijong

Bộ phim phản ánh cuộc giao tranh quyền lực và Vua Cheoljong tiết lộ động cơ thực sự của mình khi người ta nghe thấy giọng nói: “Chúng ta đang sẵn sàng cho một cuộc chiến giữa quyền lực và sự công bằng. Cách duy nhất chúng ta có thể trừng phạt những kẻ cầm quyền là chứng minh sự tham nhũng của họ thông qua các chứng cứ”. Anh ta thể hiện kỹ năng đấu kiếm hoàn hảo của mình khi anh ta chiến đấu với đối thủ của mình một cách không sợ hãi trước khi xé toạc chiếc mặt nạ ra khỏi khuôn mặt của mình vì tức giận.

Nhiều tình tiết gây hài khiến khán giả háo hức 

Quay lại tình cảnh khó khăn của Kim So Young, Nữ hoàng Sunwon bày tỏ sự lo lắng về tính cách kỳ quặc của cô. Màn giả trai “hiểm ác” này là điểm nhấn hài hước cho cả bộ phim. Cô tạo ra hoàng loạt “drama” kỳ quái trong cung điện. Thái hậu và hậu cung lo lắng cho tính cách cổ quái của hoàng hậu tương lai. Kim So Young cố gắng thoát khỏi cung điện và quay trở lại thời gian của chính mình khi giọng của Jang Bong Hwan nói, "Hãy quay trở lại cuộc sống của tôi và cơ thể của chính tôi!"

Hãy cùng Saostar chờ đón tác phẩm “Mr. Queen” trên đài tvN vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất