Phim Ảnh

Phim Ảnh

TFBoys sẽ tan rã vào tháng 7, Vương Nguyên 'đầu quân' vào công ty của Trương Nghệ Hưng?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Lời hẹn ước kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm TFBoys sẽ chẳng thể hoàn thành?

Vừa qua (ngày 01/06), trên mạng lan truyền tin đồn khiến nhiều người dậy sóng, đó là nhóm TFBoys sẽ chính thức giải tán vào tháng 7 năm nay. Bên cạnh đó, Vương Nguyên cũng giải ước (kết thúc) hợp đồng với Thời đại Phong Tuấn để đầu quân vào công ty của Trương Nghệ Hưng với danh nghĩa vừa là nghệ sĩ vừa là đối tác.

Với tình trạng hiện nay của TFBoys, số lần tụ họp thành nhóm thì ít, mà thời gian tách nhóm, solo thì nhiều khiến cả fan hâm mộ cũng cảm thấy nhóm nhạc này sẽ giải tán là điều sớm hay muộn. Thế nên, tin đồn kia không phải là không có cơ sở.

Xem thêm: Vương Tuấn Khải xảy ra chuyện, Vương Nguyên - Dịch Dương Thiên Tỉ lên tiếng dặn dò

TFBoys đã từng hẹn ước rằng sẽ tổ chức buổi concert kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm. Điều này có nghĩa các thành viên đã hứa rằng nhóm sẽ không tan rã ít nhất là đến thời điểm đó.

Tuy nhiên với sự tách biệt mỗi người một nơi như hiện nay, thì nhóm TFBoys chỉ còn trên danh nghĩa, các thành viên chẳng còn mặn mà gì khi mải mê phát triển sự nghiệp cá nhân. Lời hứa năm xưa của cả ba liệu có thể thực hiện được hay chăng?

Thời đại Phong Tuấn thay thế nghệ sỹ tiêu biểu đại diện công ty từ TFBoys sang nhóm Thời đại Thiếu niên đoàn. Điều này càng khiến fan hâm mộ lo lắng tin đồn TFBoys tan rã trong năm nay sẽ trở thành sự thật.
Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN