Phim Ảnh

Phim Ảnh

TFBoys hủy bỏ concert kỷ niệm 8 năm debut, thời điểm tan rã cuối cùng đã đến?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Dường như mỗi thành viên TFBoys đều đạt được những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp solo khiến những lần tụ hội thành một nhóm của họ trở nên nhạt nhòa và chẳng mấy nhiệt huyết như xưa.

Gần đây, trên mạng lan truyền tin đồn cho biết nhóm nhạc TFBoys sẽ không tổ chức concert nào để kỷ niệm 8 năm debut trong năm nay, và hợp đồng của nhóm với công ty cũng sắp hết hạn. Đến thời điểm thích hợp, họ sẽ công bố chuyện giải tán trước công chúng, cả ba thành viên đều có hướng phát triển cho riêng mình. Công ty quản lý Thời đại Phong Tuấn đã bắt đầu đẩy mạnh lăng xê cho thế hệ nhóm nhạc thứ hai là Thời đại thiếu niên đoàn.

Quả thật trong một năm trở lại đây, số lần nhóm TFBoys hội tụ đầy đủ cả 3 thành viên là vô cùng ít ỏi. Vào dịp Gala mừng xuân trong những năm trước, cả nhóm không bao giờ tách riêng, đánh lẻ nhưng vào đầu năm nay thì mọi chuyện đã trở nên khác đi. Khán giả chẳng còn thấy nhóm nhạc thiếu niên TFBoys với 3 thành viên trên sân khấu của đài CCTV nữa, từng cá nhân lại tách ra biểu diễn trên nhiều đài truyền hình khác nhau.

Nhìn thấy tình trạng này, nhiều người cũng đã nhận định rằng ngày TFBoys tuyên bố tan rã chắc cũng không còn xa nữa. Năm ngoái, nhóm cũng tổ chức concert kỷ niệm 7 năm debut nhưng vì dịch bệnh khiến đêm nhạc diễn ra với hình thức thu âm sẵn rồi phát sóng trực tuyến. Điều này khiến fan nhóm cực kỳ tiếc nuối và mong rằng trong năm nay, concert sẽ diễn ra trọn vẹn.

Thế nhưng, điều hy vọng này của fan liệu có thể thành sự thật được hay không khi mà các thành viên trong nhóm ngày càng xa rời và ít có dịp tương tác cùng nhau?

Xem thêm: Vương Tuấn Khải bị chỉ trích vì không nhắc tới hai đồng đội TFBOYS

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN