Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tencent vinh danh 8 phim chất lượng nhất 2024: Dữ Phượng Hành, Câu Chuyện Hoa Hồng góp mặt

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Dữ Phượng Hành, Câu Chuyện Hoa Hồng, Khánh Dư Niên 2 được vinh danh là phim chất lượng nhất 2024.

Dữ Phượng Hành và loạt siêu phẩm được Tencent vinh danh 

Tại Hội nghị Chiêu thương được tổ chức vào ngày 24/6, ngoài công bố lịch chiếu, khởi động ghi hình một số dự án phim, Đằng Tấn - Tencent còn vinh danh những tác phẩm có chất lượng nhất từ đầu năm 2024 đến nay được chiếu trên chính nền tảng này. 

Theo đó, có tổng cộng 8 tác phẩm được nhắc tên, bao gồm: Phồn Hoa (tháng 1); Sân Băng, Giữa Cơn Bão Tuyết (tháng 2); Dữ Phượng Hành (tháng 3); Thừa Hoan Ký, Giữa Cơn Bão Tuyết (tháng 4); Khánh Dư Niên (tháng 5) và tháng 6 gọi tên Câu Chuyện Hoa Hồng.

Tencent vinh danh 8 phim chất lượng nhất 2024: Dữ Phượng Hành, Câu Chuyện Hoa Hồng góp mặt Ảnh 1
Tencent vinh danh 8 bộ phim chất lượng nhất năm 2024 chiếu trên nền tảng này. 

Dữ Phượng Hành đánh dấu màn tái hợp giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sau 7 năm Sở Kiều Truyện (2017) lên sóng. Ngay từ khi đoàn phim quan tuyên đã nhận được sự chú ý cực lớn từ khán giả. Lại nói, đây cũng là dự án cổ trang cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh nhận đóng chính, để tập trung toàn bộ tinh thần lực vào đóng điện ảnh và phim chính kịch nhằm mục đích chuyển hình sang phái thực lực nên càng thu hút quan tâm của netizen hơn bao giờ hết. 

Trong tổng số 8 bộ phim được Tencent vinh danh, bên cạnh Phồn Hoa, có lẽ Khánh Dư Niên 2 là tác phẩm xuất sắc năm nay của Tencent, dù là nhiệt lượng, thành tích phim gặt hái được hay chiêu thương đều thuộc hàng "khủng", chẳng thế mà phim được ví là "kịch vương" của năm, đến Dữ Phượng Hành hay Câu Chuyện Hoa Hồng (phim do hai sao nữ quốc dân đóng là Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi) nếu đặt lên cân so sánh cũng khó lòng đọ lại. 

Tencent vinh danh 8 phim chất lượng nhất 2024: Dữ Phượng Hành, Câu Chuyện Hoa Hồng góp mặt Ảnh 2
Khánh Dư Niên.
Tencent vinh danh 8 phim chất lượng nhất 2024: Dữ Phượng Hành, Câu Chuyện Hoa Hồng góp mặt Ảnh 3
Dữ Phượng Hành tuy gặt hái được không ít thành tích tốt nhưng vẫn chưa là gì nếu so với Khánh Dư Niên của Trương Nhược Quân. 

Về bộ Câu Chuyện Hoa Hồng, đây là dự án đại nữ chủ do Lưu Diệc Phi đảm nhận, kể về cuộc đời của nữ chính Hoàng Diệc Mai cùng đoạn tình cảm dang dở với bốn nam nhân là tình đầu Trang Quốc Đống - Bành Quán Anh, chồng cũ Phương Diệp Văn - Lâm Canh Tân, tri kỷ Phó Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa đóng) và chàng phi công trẻ Hà Tây (Lâm Nhất đóng). 

Sau gần một tháng khuấy đảo màn ảnh nhỏ, Câu Chuyện Hoa Hồng cũng đã đi tới hồi kết, nhìn chung hiệu ứng của phim không tồi, một phần nguyên nhân chính là nhờ sức ảnh hưởng quốc dân của "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. 

Tencent vinh danh 8 phim chất lượng nhất 2024: Dữ Phượng Hành, Câu Chuyện Hoa Hồng góp mặt Ảnh 4
Lưu Diệc Phi đảm nhận vai nữ chính ở Câu Chuyện Hoa Hồng. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ