Phim Ảnh

Phim Ảnh

Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn

Tuệ Anh
Chia sẻ

Webdrama "Trời ơi! Tức muốn chết" chính thức phát hành với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc.

Teaser Trời ơi! Tức muốn chết chính thức ra mắt sau thời gian dài khán giả chờ đợi. Web drama Trời ơi!Tức muốn chết là sự trở lại của rất nhiều ngôi sao quen thuộc như: NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, Lê Quốc Nam, Lê Giang, Lạc Hoàng Long,...

Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 1
Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 2

Sau khi teaser được phát hành khán giả để ý thấy phần phim này chủ yếu xoay quanh nhân vật Lạc Hoàng Long. Được biết anh sẽ là người đảm nhận vai chính trong tác phẩm lần này với những sự thay đổi tâm lý và biến chuyển của cuộc sống. Mở đầu teaser là cảnh rượt đuổi của Lạc Hoàng Long và một nhóm côn đồ khiến người xem thót tim vì lo lắng. Cuộc sống dường như chưa bao giờ nhẹ nhàng với nhân vật này khi hết lần này đến lần khác gặp chuyện, từ đuổi bắt săn lùng đến cướp giật trắng trợn. 

Xem thêm: Tập 53 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh sân si, ganh ghét đến mức ép Phương Oanh ra đi tay trắng

Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 3
Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 4

Thậm chí trên chiếc xe khách huyền thoại Lạc Hoàng Long còn xảy ra mâu thuẫn với hành khách trên xe đến mức suýt động tay động chân trước mắt đông người. Cảnh Lạc Hoàng Long rơi nước mắt khiến khán giả sụt sùi theo, có vẻ như đằng sau bề ngoài mạnh mẽ là một trái tim ấm áp đầy yêu thương. Cùng với Lạc Hoàng Long diễn biến tâm lý của các nhân vật do Lê Giang, NSND Hồng Vân,... đảm nhận cũng sẽ mang đến nhiều màu sắc mới cho Trời ơi!Tức muốn chết.

Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 5

Câu chuyện cuộc đời nhân vật sẽ được chính đạo diễn Hoàng Sơn - Hoàng Hải kể lại với những tình huống mà đời thường diễn ra trong chính cuộc sống thường ngày. Vì quá thật mà truyện phim khiến tất cả nhân vật trong tác phẩm Trời ơi!Tức muốn chết không thể hình dung là mình diễn hay không diễn. Điểm thu hút ở Trời ơi! Tức muốn chết chính là cách thể hiện những màu sắc cuộc sống xung quanh theo cách riêng của họ. Khán giả sẽ cảm nhận được nhiều câu chuyện nhân văn đầy tình người, những giây phút lắng đọng, những tình huống ngang ngược,... Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem vô vàn cung bậc cảm xúc khi hòa mình vào với Trời ơi! Tức muốn chết.

Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 6
Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 7

NSND Hồng Vân chia sẻ: "Có thể với Trời ơi! Tức muốn chết lần này, là một tác phẩm có thể nói là mở đầu cho thị trường web drama sau bao ngày giãn cách. Khán giả cũng đang muốn có một món ăn tinh thần sau bao ngày thực hiện đúng qui định của chính phủ thì sản phẩm này theo Vân nghĩ là sẽ có nhiều tiếng cười và đầy chất nhân văn như các tác phẩm mà Vân đã từng thực hiện. Câu chuyện trong Trời ơi! Tức muốn chết kể về một thanh niên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sóng gió cuộc đời lại tiếp tục dẫn anh đi đến những tình tiết bất ngờ vô tình khác, đấy chính là yếu tố tạo nên một câu chuyện rất thực lần này đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả."

Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 8
Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 9

Đạo diễn Hoàng Sơn bộc bạch: "Tác phẩm Trời ơi! Tức muốn chết được chính mình lên ý tưởng cho đến dàn dựng gần 6 tháng cho các bối cảnh và lựa chọn ekip thực hiện. Sản phẩm được bấm máy trước thời gian TPHCM thực hiện giãn cách xã hội nhưng đoàn phim vẫn tuân thủ 5K khi thực hiện."

Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 10
Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 11
Teaser 'Trời ơi! Tức muốn chết': Cảm động với câu chuyện rất đời mang nhiều ý nghĩa nhân văn Ảnh 12

Tác phẩm gửi gắm nhiều tiếng cười, nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc tới người xem qua đề tài quen thuộc xoay quanh cuộc sống bình dị, chân chất của những người lao động. Trời ơi! Tức muốn chết sẽ sớm ra mắt khán giả trên kênh Hồng Vân Entertainment.

Xem thêm: Ngọc Trinh tiết lộ nhận được nhiều lời mời đóng phim hậu biến cố tình cảm

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN