Phim Ảnh

Phim Ảnh

Teaser '2 Moons 2': Trình diện dàn diễn viên mới toanh, sẽ là một cú hit lớn hay mãi vùi dập sau cái bóng của phần 1

Ng T Hà
Chia sẻ

2 Moons The Series 2 vừa công bố dàn diễn viên mới thay thế dàn cast phần 1 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Đoạn teaser của phim đã giới thiệu nhiều gương mặt điển trai.

Năm 2019, sự trở lại của siêu phẩm phim boylove Thái Lan đã từng 'làm mưa làm gió' màn ảnh châu Á 2 Moons The Series với phần 2. Điều đáng nói ở đây, 2 Moons The Series 2 sẽ được “thay máu” toàn bộ dàn diễn viên, sẽ không còn những cái tên quen thuộc của phần 1 như God Itthipat, Bas Suradet, Tee Thanapon…v…. mà thay vào đó sẽ là loạt nam diễn viên mới.

2 Moons The Series 2

6 chàng trai và 3 câu chuyện tình

Tin vui dành cho hội hủ nữ đến chưa lâu khi 2 Moons The Series thông báo sẽ có phần 2 lại bị vùi dập trước việc nhà sản xuất sẽ casting loạt diễn viên mới. Dấu hỏi chấm lớn đặt ra khi phần 1 có dàn diễn viên quá hoàn hảo, khán giả đã đắm chìm trong hình tượng của họ rồi vậy tại sao lại quyết định đổi diễn viên.

Từng chứng kiến Bas Suradet rơi nước mắt khi nhắc đến việc mình sẽ không tham gia 2 Moons The Series 2 đã khiến các fan nữ vô cùng xúc động. Làn sóng ý kiến trái chiều nổ ra trên khắp các trang mạng xã hội về vấn đề thay diễn viên hẳn là một áp lực lớn cho các diễn viên mới cũng như ekip làm phim.

Bas Suradet từng khóc khi nhắc đến 2 Moons 2

Teaser 2 Moons 2 (Vietsub bởi Ken CTV)

Vẫn sẽ là Wayo, King… nhưng sẽ trong diện mạo của những người mới. Teaser của phim đã được nhà đài tung ra ít đây vài ngày. Trong teaser là màn giới thiệu ngắn gọn nhất về 6 anh chàng nam chính trong phim. Teaser 2 Moons 2 thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Mặc dù, với hội hủ nữ những người yêu mến phần 1 của phim vẫn còn rất luyến tiếc các diễn viên của phần 1 thì họ đặt nhiều sự tò mò vào dàn cast phần 2, từ ngoại hình đến diễn xuất và độ chemist với bạn diễn. Dưới đây là một vài bình luận của cư dân mạng mà SAOstar ghi nhận được:

+ ” Vậy là thay toàn bộ dàn diễn viên luôn à. Tiếc nhỉ, nhưng cũng hi vọng dàn diễn viên mới có thể làm tốt và sẽ được mọi người đón nhận.”, một fan cứng phần 1 chia sẻ

6 chàng trai tham gia 2 Moons 2 đều là những cái tên rất mới mẻ, đây sẽ là bước đệm trên con đường bước vào làng giải trí của họ

+”Mong đợi diễn xuất của dàn cast mùa mới, tuy ngoại hình không hợp nhưng vẫn hóng”

+ “Cái bóng của dàn diễn viên cũ quá lớn với mọi người, dù có buồn vì dàn diễn viên cũ bị thay thế, nhưng tại sao mọi người ( một ít trong đây ) không nghĩ thoáng hơn có thể diễn viên mới cũng sẽ tốt hoặc hơn diễn viên cũ, hãy theo dõi và cho họ cơ hội, hãy hiểu những cố gắng của dàn diễn viên mới. Mặc dù MingKit của tôi không phải người cũ,rất buồn, nhưng dù sao vẫn hy vọng vào những người mới này. Hy vọng họ sẽ đóng tốt”, một bạn nữ an ủi cư dân mạng

Để có thể được chọn đóng chính trong phần 2, các diễn viên đã phải trải qua vòng casting căng thẳng vượt qua rất nhiều thí sinh đăng kí

+ “Nhớ Phayo , Mingkit này :(( series 2 không thích nghi nổi , không liên kết được với phần 1. Không bàn tới việc diễn hay hay dở mà là đã quen với những người này rồi . Thà phim khác thì không sao . Không hóng chờ phần 2 nữa rồi.Cái gì dở dang cũng sẽ khiến người ta nhớ mãi “

Không thể phủ nhận cái bóng của phần 1 quá lớn, thành công của 2 Moons phần 1 đã vươn tầm châu Á, các diễn viên cũng trở thành “độc quyền” trong lòng người hâm mộ. Để bắt họ thích nghi với dàn diễn viên mới ngay cũng sẽ rất khó bởi họ đã chờ đợi rất lâu vào phần 2 để lại được thấy các nam thần trong trái tim họ tái ngộ màn ảnh, để được thấy những cảnh mùi mẫn, ngọt ngào và tràn cảm xúc. Tuy nhiên, phần 2 chưa lên sóng chúng ta chưa thể kết luận chính xác bất cứ điều gì, hãy hi vọng vào loạt diễn viên mới mà nhà sản xuất đã gửi gắm trao niềm tin này.

Tạm xa God Itthpat, Bas Suradet….chúng ta cũng sẽ cùng chiêm ngưỡng dung mạo của các nam diễn viên sẽ tham gia trong 2 Moons 2 dưới đây:

Benjamin Brasier vai Phana

Earth Teerapat vai Wayo

Joong Chen vai Mingkwan

Nai vai Kit

Pavel Phoom vai Forth

Dome vai Beam

Beam và Forth

Ngày 16 tháng 5, lúc 14h30 sẽ tổ chức buổi giao lưu của các diễn viên phần 2 tại Siam Center, tại đây những tiết lộ mới nhất đặc sắc nhất sẽ được chính các diễn viên chia sẻ. Cùng chờ đón sự trở lại của 2 Moons 2 trong thời gian tới đây để một lần nữa được đắm chìm trong những câu chuyện tình boylove đậm chất Thái và chỉ tìm được ở xứ chùa Vàng. Cùng hi vọng vào dàn diễn viên mới toanh sẽ oanh tạc màn ảnh nhỏ, đạt được thành công to lớn như những gì các chàng trai phần 1 đã làm được.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN