Phim Ảnh

Phim Ảnh

Teaser đầu tiên của 'Dune': Những hình ảnh đầu tiên trong phim

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Hãng phim Legendary Pictures bất ngờ công bố teaser đầu tiên nhá hàng về bộ phim Dune khiến nhiều các fan thỏa lòng chờ đợi

Bộ phim Dune được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Frank Herbert, xuất bản năm 1965. Câu chuyện đã xuất sắc giành giải Nebula cho hạng mục Tiểu thuyết hay nhất. 5 phần tiếp theo đã được Frank viết tiếp trong những năm sau, bao gồm Dune Messiah, Children of Dune, God Emperor of Dune, Heretics of Dune Chapterhouse: Dune

Teaser đầu tiên của 'Dune': Những hình ảnh đầu tiên trong phim Ảnh 1

Nhân vật chính của các câu chuyện là Paul Atreides. Anh là hậu duệ của một gia tộc quyền quý, làm chủ Arrakis - hành tinh sa mạc. Nơi đây được biết đến với một loại thuốc quý giá có thể giúp người dùng tăng cường trí lực. Được biết, đó là thứ thuốc được săn đón nhiều nhất trên toàn vũ trụ, khiến cho cả gia tộc của Paul Atreides lâm vào nguy hiểm.

Teaser đầu tiên của 'Dune': Những hình ảnh đầu tiên trong phim Ảnh 2
Teaser đầu tiên của 'Dune': Những hình ảnh đầu tiên trong phim Ảnh 3

Đạo diễn Villeneuve đã chia sẻ: Dune được tạo ra bởi những người từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều người trong số họ giống như gia đình của tôi. Tôi rất tự hào và mong chờ một khoảng thời gian mà tất cả chúng ta có thể gặp lại nhau khi Dune được chiếu trên màn ảnh rộng.”

Teaser đầu tiên của 'Dune': Những hình ảnh đầu tiên trong phim Ảnh 4

Mới đây, nhà sản xuất Legendary đã công bố một đoạn teaser cho người xem trên trang Instagram cá nhân của hãng. Đây cũng là cơ hội để các fan thấy được những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim. 

Teaser đầu tiên của 'Dune': Những hình ảnh đầu tiên trong phim Ảnh 5

Đoạn video với sự xuất hiện của nhân vật chính Paul Atreides do nam diễn viên Timothée Chalamet, kèm theo lời dẫn chuyện của anh.

Dự kiến, trailer chính thức của bộ phim sẽ ra mắt trong tuần này, và khán giả sẽ được thưởng thức Dune tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 18/12 sắp tới. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN