Phim Ảnh

Phim Ảnh

Teaser 'Bộ tứ oan gia': Tiến Luật làm kẻ thứ 3 phá hoại chuyện tình giữa Thu Trang - Võ Cảnh?

Migi
Chia sẻ

Bỏ rơi ông xã Tiến Luật, Thu Trang sẽ ghép đôi cùng "soái ca" Võ Cảnh trong dự án web-drama mới lần này.

Tối 31/7, Thu Trang chính thức tung poster và teaser của web-drama mới Bộ tứ oan gia. Sản phẩm mới được đầu tư chỉn chu với sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Thu Trang, Võ Cảnh, Tiến Luật, Huỳnh Lập, Kim Thư, Fanny,...

Teaser 'Bộ tứ oan gia': Tiến Luật làm kẻ thứ 3 phá hoại chuyện tình giữa Thu Trang - Võ Cảnh?

Khác với hình ảnh luôn song hành cùng nhau giữa 2 vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trong các sản phẩm trước thì lần này, poster phim có sự thay đổi. Cụ thể, Tiến Luật được xếp đứng sau để lộ góc nghiêng khuôn mặt, trong khi Thu Trang ngồi trên ghế sofa, kề vai thân thiết với Võ Cảnh. Phải chăng giữa họ có mối tình tay 3 rối rắm? Và Tiến Luật sẽ "chơi lớn" khi hóa người thứ 3 phá hoại cuộc tình giữa Võ Cảnh - Thu Trang?

Poster phim.

Nội dung teaser giới thiệu Võ Cảnh trong vai Vương Tuấn Kiệt - một ca sĩ nổi tiếng. Bất ngờ một ngày, anh bị khui tin về người cha giàu có, quyền lực - kẻ cầm đầu của một đường dây rửa tiền. Trên đường bỏ đi, anh gặp phải tình huống oái oăm xảy ra với nhân vật do Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Lập và bé Kim Thư đảm nhận.

Trong phim, Thu Trang vào vai Thanh Hà - một người mẹ đơn thân nuôi con nhỏ là bé Châm (Kim Thư). Vì kiếm tiền nuôi con, Thanh Hà chấp nhận lời dụ dỗ của cậu bạn thân (Huỳnh Lập) để lừa Võ Cảnh ký hợp đồng quản lý với mình.

Về phần Tiến Luật, anh vào vai kẻ lừa đảo, có thể bất chấp mọi thứ vì tiền. Tuy nhiên, nhân vật này cũng che giấu một bí mật động trời liên quan đến Võ Cảnh. Bí mật đó là gì?

Ở những giây cuối trailer, khán giả thấy hình ảnh bé Châm bị bắt cóc, trong khi Thanh Hà đang lo lắng, cuống cuồng tìm con gái ở khắp nơi. Liệu chuyện gì đã xảy ra? Và ai đã ra tay bắt cóc đứa trẻ?

Chia sẻ về sự góp mặt của đàn em Huỳnh Lập trong phim, Thu Trang cho biết:"Huỳnh Lập là 1 đứa em trong nghề mà cả Trang lẫn anh Tiến Luật đều rất quý. Huỳnh Lập thông minh, duyên dáng và luôn mang đến những điều làm mọi người bất ngờ. 

Đóng phim cùng nhau, mấy chị em đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Mà đáng kể nhất phải là những giờ nghỉ giải lao rồi cùng ăn uống, trò chuyện, chọc phá mọi người trên trường quay để không khí làm việc thoải mái, dễ chịu hơn. Hy vọng với lần hợp tác này, Huỳnh Lập - Thu Trang - Tiến Luật - Võ Cảnh sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và mới mẻ".

b hiện đã hoàn tất khâu ghi hình và đang xử lý hậu kỳ, phim dự kiến lên sóng ngày14/8/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN