Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim đam mỹ 'Tát dã' sắp khai máy: Phạm Thừa Thừa - Vương An Vũ chưa gì đã có tên couple

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Dù Vai trái có cậu chưa chính thức khai máy và hai diễn viên chưa đóng chung với nhau nhưng Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ đã có tên couple của riêng mình.

Vai trái có cậu - bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Tát dã của Vu Triết cũng đã sắp sửa bước vào giai đoạn quay hình. Gần đây, hai nam chính của phim là Phạm Thừa ThừaVương An Vũ đã đến Harbin - nơi ghi hình bộ phim này. Được biết, Vai trái có cậu sẽ chính thức khai máy vào ngày 25/11. 

Phạm Thừa Thừa
Vương An Vũ

Vương An Vũ mang theo bên mình cây đàn ghi-ta và tóc được cắt theo kiểu crew cut. Vì nhân vật Cố Phi trong tiểu thuyết co một tình tiết đàn hát cho Tưởng Thừa nên việc anh mang theo cây đàn như gián tiếp thừa nhận vai diễn của mình. Phạm Thừa Thừa đóng vai nam chính có cái tên giống mình và nhân vật đó tên là Tưởng Thừa.

 Hình ảnh Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và người hâm mộ. Và cũng từ đó, nhiều tài khoản liên quan đến hai anh chàng đã mộc lên như nấm. Người hâm mộ của cả hai đã nghĩ ra cái tên couple cho hai nam diễn viên của Vai trái có cậu là "Vũ Tử Thừa Thuyết". 

Vai trái có cậu kể về Cố Phi lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn khi mẹ và em gái đều bị bệnh tự kỷ. Mọi việc trong gia đình đều một tay cậu gánh vác trên vai. Định mệnh đưa cậu gặp được Tưởng Thừa, một cậu bạn vô cùng thông tinh, tính tình lạc quan vui vẻ. Kể từ đó, cả hai bắt đầu kết bạn với nhau, dần dần nảy sinh tình cảm và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm tay nhau đi đến cuối con đường…

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN