Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập cuối 'Phố trong làng': Doãn Quốc Đam báo tin vui, Anh Tuấn - Ngọc Anh quay về bên nhau?

Tuệ Anh
Chia sẻ

Những tình tiết sẽ quan trọng sẽ có trong tập cuối phim 'Phố trong làng' phát sóng tối nay.

Tập 58 (tập cuối) Phố trong làng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối 18 tháng 2. Trong trailer mới nhất đã hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn sẽ được hé mở và giải quyết trong tập cuối khiến người xem vô cùng tò mò. Đầu tiên là Hoàng (Duy Khánh) - chàng trai vàng trong làng se duyên đã mang đến một điều vô cùng bất ngờ cho Sếp Nam. 

Cụ thể thấy Hoàng đứng mãi ở cổng không vào, Nam (Anh Tuấn) và Mến (Doãn Quốc Đam) đã chạy ra xem. Trong khi mọi người nhiệt tình gọi Hoàng vào trong để chung vui thì anh chàng lại liên tục ra hiệu cho Nam một điều gì đó. Nam chưa hiểu chuyện ngỡ tưởng Hoàng đưa bạn gái mới quen đến ra mắt mọi người, anh chàng còn nhiệt tình kêu Hoàng mời cô ấy vào trong. 

Tuy nhiên khi ra đến nơi Nam sững sờ người khi nhận ra đó là một thân quen cũ. Nhiều khán giả đoán rằng Hoàng đã góp công mang Ngọc (Ngọc Anh) về để nối lại tình xưa với Nam. 

Liệu chuyện tình yêu đang đẹp bỗng bị chia cắt của Nam và Ngọc có thể hàn gắn lại như xưa? Câu trả lời sẽ có trong tập 58 Phố trong làng.

Xem thêm: Sau tất cả Thẩm Mộng Thần và Đỗ Hải Đào đã chính thức kết hôn

Anh Mến mở tiệc sinh nhật tại gia và mời những người bạn thân thiết đến dự, trong đó có Nam, Hoàng, Đông, Hiếu, Hoài. Khi được Hiếu gợi lời trước, Mến đã mạnh dạn thông báo tin vui đến tất cả mọi người. Mến bẽn lẽn thưa gửi tất cả mọi người: "Cuối năm nay bé Tình nhà tôi sẽ có em để chơi cùng". Tin vui của Mến khiến tất cả mọi người ở đó vỡ òa và vỗ tay chúc mừng. Xem ra trong tập cuối ai ai cũng tìm được niềm vui cho mình, còn Nam - Ngọc thì sao?

Như vậy hành trình của bộ phim Phố trong làng đã đi đến hồi kết, chỉ còn 1 tập nữa thôi dàn diễn viên sẽ phải nói lời chia tay khán giả xem truyền hình. Đừng quên đón xem tập cuối Phố trong làng phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h ngày 18 tháng 2.

Xem thêm: Baifern Pimchanok, Mai Davika và dàn sao nữ Thái Lan so găng ở giải thưởng lớn, ai có hy vọng giành cúp?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN