Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tài khoản Weibo của tạp chí lớn đăng bài viết ám chỉ vụ việc của Trịnh Sảng - Trương Hằng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Câu chuyện của Trịnh Sảng - Trương Hằng dường như đã lan truyền khắp mọi nơi khi Tử Quang Các đăng bài viết nói về việc cấm mang thai hộ.

Sau khi Trương Hằng cập nhật bài viết mới để gạt bỏ những thông tin sai lệch về mình trong thời gian qua, tài khoản Tử Quang Các - tờ tạp chí chính thức của chính phủ Trung Quốc đã đăng tải bài viết với nội dung về lệnh cấm mang thai hộ. Tài khoản này cho hay để đảm bảo tỷ lệ cấy phôi thai thành công, người mang thai hộ phải không ngừng tiêm và uống thuốc, nếu người mang thai hộ được yêu cầu sinh con trai mà mang thai con gái sẽ bị ép phá bỏ, nếu thai nhi sinh ra bị khuyết tật có thể bị bỏ rơi. Chính vì những lý do nêu trên nên Tử Quang Các ra sức kêu gọi cấm tuyệt đối mọi hình thức mang thai hộ phi pháp. 

Tài khoản Weibo của tạp chí lớn đăng bài viết ám chỉ vụ việc của Trịnh Sảng - Trương Hằng Ảnh 1
Tài khoản Weibo của tạp chí lớn đăng bài viết ám chỉ vụ việc của Trịnh Sảng - Trương Hằng Ảnh 2

Không ít cư dân mạng cho rằng bài viết trên có liên quan đến Trịnh Sảng, họ cho rằng hành động của nữ diễn viên là không thỏa đáng và thậm chí có người còn kêu cô nàng rút chân khỏi làng showbiz. 

Tài khoản Weibo của tạp chí lớn đăng bài viết ám chỉ vụ việc của Trịnh Sảng - Trương Hằng Ảnh 3
Tài khoản Weibo của tạp chí lớn đăng bài viết ám chỉ vụ việc của Trịnh Sảng - Trương Hằng Ảnh 4
Tài khoản Weibo của tạp chí lớn đăng bài viết ám chỉ vụ việc của Trịnh Sảng - Trương Hằng Ảnh 5

Lúc đầu, cư dân mạng ai nấy đều nghĩ rằng Trương Hằng "cắm sừng" Trịnh Sảng khi thấy hai đứa bé trên tay anh. Tuy nhiên, sau đó có nhiều thông tin cho hay hai người họ thực hiện phương pháp mang thai hộ nhưng nay, nữ nghệ sĩ không thừa nhận sự xuất hiện của hai đứa bé.

Tài khoản Weibo của tạp chí lớn đăng bài viết ám chỉ vụ việc của Trịnh Sảng - Trương Hằng Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN