Phim Ảnh

Tập 8 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Gặp đủ thể loại 'âm binh' ở chỗ làm, Lý Khải Hinh phải xử trí thế nào?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bộ phim 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn' với sự tham gia diễn xuất của Lý Khải Hinh và Lương Tịnh Khang, chắc chắn sẽ là bộ phim được các fan của thể loại ngôn tình - vườn trường săn đón nhiệt tình trong thời gian tới.

Trailer phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me

OST phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me

Sau khi được giám đốc Phó trao cho cơ hội được thực tập ở phòng marketing trong tập trước, Noãn Noãn giờ đây đã vui tươi hơn nhiều, khi cô không còn phải lo lắng việc thất nghiệp như trước. Sau khi đến công ty mới, Noãn Noãn đã gặp 2 người bạn mới, cùng thực tập chung với cô. Tuy nhiên, một người thì vô cùng nịnh hót, trong khi người kia lại cực kì chảnh chọe. Ngay khi gặp ban giám đốc, họ cũng đã tuyên bố rằng, chỉ 1 trong 3 có cơ hội được công ty giữ lại sau đợt thực tập này.

Trong nhiệm vụ đầu tiên, cả 3 đều phải tìm kiếm một người nổi tiếng để chia sẻ bài về quần áo của hãng Hoco trên trang cá nhân. Cái tên được giám đốc Phó nhắm đến và kì vọng nhất chính là Lâm Giai Nghi, bởi giờ đây cô đã là một trong những thần tượng có lượng fan vô cùng đáng nể. Noãn Noãn ngay lập tức được giao nhiệm vụ nhờ vả Giai Nghi, bởi cả 2 trước đây đã từng là bạn bè.

Lâm Giai Nghi sau khi nhận được cuộc gọi của Noãn Noãn đã ngay lập tức đồng ý. Tuy nhiên, trang cá nhân của cô đang do công ty quản lý, nên không thể tự đăng tải bài viết được. Chính vì thế, Noãn Noãn đã phải đến để gặp trực tiếp công ty giải trí nhằm nhờ họ chia sẻ bài giúp, nhưng rồi bên phía công ty lại đòi một số tiền khổng lồ cho 1 bài chia sẻ này, thế nên Noãn Noãn đành phải ngậm ngùi trở về.

Ngày hôm sau, công ty Hoco bất ngờ nhận được thông báo tài khoản của Lâm Giai Nghi đã chia sẻ bài viết về quần áo của họ, và toàn bộ phòng marketing đã vô cùng bất ngờ, vì trước đó Noãn Noãn cho biết rằng nhiệm vụ đã thất bại. Hóa ra, chính Kiều Lạc Tâm là người đã dùng mối quan hệ của mình và nhờ họ chia sẻ bài viết. Hiện tại, người đang được đánh giá cao nhất chính là Kiều Lạc Tâm, còn Noãn Noãn đang ở cuối bảng danh sách.

Ngay sau đó, công ty đã giao nhiệm vụ thứ 2 cho cả 3 thực tập sinh, đó là tìm đến ban tổ chức của một chương trình ca nhạc, và tìm cách để ngôi sao Cao Anh Na chịu mặc đồ của công ty lên sân khấu trình diễn. Có thể nói, đây chính là cơ hội duy nhất để Noãn Noãn có thể giành lại vị trí cao nhất của mình, và tránh bị đánh bại quá sớm trên “cuộc đua” giành công việc ở phòng marketing.

Khi đến nơi, Kiều Lạc Tâm, ngay lập tức dùng “miệng lưỡi” của mình để xin vào trong, bỏ lại 2 người đồng nghiệp ở phía ngoài. Những tưởng mọi thứ đã thất bại, nhưng Noãn Noãn đã nghĩ ra được cách mới để lẻn vào phòng của Cao Anh Na, sau khi Lạc Tâm thất bại ê chề. Bằng những phân tích và sự quan sát vô cùng tinh ý, Noãn Noãn đã có thể thuyết phục ngôi sao Anh Na bỏ chiếc váy đen của mình để khoác lên người bộ vest của hãng Hoco.

Không cần nói cũng biết, việc Cao Anh Na chịu xuất hiện trên sân khấu trong bộ đồ của công ty, đã khiến Noãn Noãn hạnh phúc đến mức nào. Giám đốc Phó cũng ngay lập tức nhận được cuộc gọi bên phía ca sĩ Anh Na để dành lời tán dương cho Noãn Noãn. Với thành công đó, cô đã trở lại vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng.

Bộ phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me sẽ kéo dài 24 tập, với thời lượng 45 phút mỗi tập. Bộ phim sẽ được bắt đầu phát sóng vào ngày 13/5 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất