Phim Ảnh

Tập 7 'Hướng dương ngược nắng': Gia tộc họ Cao rối tung trước sự ra đi đột ngột của ông Đạt

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Vừa nhận được 2 đứa con rơi thất lạc, ông Đạt gặp tai nạn lớn và ra đi khiến cả gia tộc họ Cao điêu đứng trong tập 7 Hướng dương ngược nắng.

Niềm hạnh phúc của ông Cao Đạt chưa được lâu khi ông về quê để nhận lại 2 người con thất lạc là Minh và Trí. Chưa kịp quay trở lại mang tiền để đón con về nhà thì ông Đạt không may gặp tai nạn trên đường trở về thành phố. 

Trong phần preview tập 7 Hướng dương ngược nắng, khán giả dường như đã có câu trả lời cho cái kết vụ tai nạn của ông Đạt. Nếu nhiều khán giả vẫn mang hi vọng rằng ông Đạt có thể vượt qua kiếp nạn này để được nghe đứa con gái thất lạc Minh gọi ông một tiếng ''bố'' thì có lẽ phép màu đã không xảy ra.

Minh (Lương Thu Trang) trở về nhà trong dáng vẻ thất thần, tê liệt mọi cảm giác. Trái ngược với Minh, mẹ và em trai dường như vẫn chưa hay biết chuyện gì. Phải cho đến khi Minh nói rằng: ''Ông ấy mất rồi'', mẹ con bà Diễm Loan mới bàng hoàng. Có lẽ đây là cú sốc vô cùng lớn với chị em Minh - Trí, sau bao nhiêu năm hai chị em mới tìm được bố, niềm vui chẳng được bao lâu người bố đã vội đi xa. Đặc biệt là Minh, bên ngoài luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng từ sâu trong tim có lẽ cô nàng đã chấp nhận tha thứ cho ông Đạt, hạnh phúc vì mình đã có bố. 

Gia tộc họ Cao trở nên xào xáo trước sự ra đi đột ngột của ông Đạt. Minh Châu ( Hồng Diễm) phải gồng mình lên để làm chỗ dựa cho mẹ và cho em. Cô không được phép yếu mềm bởi có lẽ cô giống như trụ cột của cả nhà lúc này. Trái ngược lại, cô em ngỗ ngược Minh Ngọc (Quỳnh Kool) lại gào thét, uất ức bất chấp sự can ngăn của chị gái. Dường như Minh Ngọc không hiểu được rằng chị gái đang cố gắng kiểm soát mọi thứ mà thay vào đó cô nàng lại lớn tiếng cãi lại chị gái. Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng rất sốc trước sự ra đi của chồng.

Chị em Minh đã quyết định lên thành phố và tìm đến nhà họ Cao để làm tròn đạo nghĩa với bố của mình. Bắt gặp người phụ nữ quyền lực Bạch Cúc - người không mảy may chào đón 2 chị em và thẳng thừng đuổi 2 chị em về. Bởi có lẽ bà Bạch Cúc xem sự xuất hiện của Minh và Trí là để tranh giành tài sản hơn là để thực hiện nghĩa vụ của một người con.

Trước sự lạnh lùng của bà Bạch Cúc, Minh đã cố gắng nhẫn nhịn và hứa rằng hai chị em chỉ đến thắp hương cho bố rồi sẽ về ngay. Ngoài ra Minh còn khẳng định hai chị em đến đó vì ông Đạt chứ không có bất kì mục đích nào khác. Khi xong việc hai chị em sẽ lập tức về mà không làm ảnh hưởng đến gia đình. Có lẽ bà Bạch Cúc sẽ chẳng thể khước từ yêu cầu này của Minh trước những lời khẳng định chắc nịch của cô.

Sự ra đi đột ngột của ông Đạt chắc chắn sẽ mở ra rất nhiều biến cố cho gia tộc học Cao. Ông Vụ sẽ nhân cơ hội này để tìm cách lật đổ bà Cúc hay cuộc sống của 2 chị em Minh Trí sẽ ra sao khi ông Đạt không còn nữa để bảo vệ 2 chị em? Đón xem tập 7 Hướng dương ngược nắng phát sóng trên VTV3 ngày 28 tháng 12 năm 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất