Phim Ảnh

Preview tập 6 'Thế giới hôn nhân': Thì ra Tiểu tam Yeo Da Kyung mới là người đáng thương nhất.

Kim Oanh
Chia sẻ

Trong preview tập 6 mới được nhà đài JBTC phát sóng cho thấy, tất cả mọi bí mật về mối quan hệ ngoại tình tay bốn đã bị vạch trần. Cuộc chơi được phơi bày sớm khiến khán giả thắc mắc, mới có tập 5 mà như tập cuối vậy.

Preview tập 6 Thế giới hôn nhân (The World of the Married)

Bộ phim Thế giới hôn nhân (The world of the Married) kể về cuộc sống hôn nhân của bác sĩ Sun Woo (Kim Hee Ae) và người chồng doanh nhân thành đạt Tae Oh (Park Hee Joon). Hôn nhân bắt đầu từ một tình yêu trong sáng và thành quả là cậu con trai ngoan ngoãn, tưởng chừng hạnh phúc thật viên mãn dành cho Sun Woo.

Mở màn tập 6 với màn an ủi sướt mướt của Tae Oh và Yeo Da Kyung

Mở màn tập 6 với màn an ủi sướt mướt của Tae Oh và Yeo Da Kyung

Nhưng không, ngay tập đầu phim Sun Woo đã phát hiện ra chồng ngoại tình với cô nàng xinh đẹp Yeo Da Kyung (Han So Hee). Không những ngoại tình mà người chồng còn trơ trẽn thừa nhận tình yêu của mình với tiểu tam. Tiểu tam được đà, lại càng lên mặt thách thức Sun Woo.

Trong tập 6 Thế giới Hôn Nhân (The World of the Married), mở màn là màn an ủi đáng thương của anh chồng Tae Oh với tiểu tam Da Kyung, cái thai ngày một lớn mà anh chồng thì chưa có hướng giải quyết trọn vẹn. Giằng co quyền nuôi con với vợ, thậm chí Tae Oh còn đến tận nơi làm việc của Sun Woo gây áp lực bắt cô nhường lại quyền nuôi con vì cô đang không ổn định tinh thần. Tất nhiên Sun Woo không đồng ý và tặng cho anh cái tát trời giáng.

Tae Oh đến nơi Sun Woo làm việc để yêu cầu cô nhường quyền nuôi con

Tae Oh đến nơi Sun Woo làm việc để yêu cầu cô nhường quyền nuôi con

Nói về anh bạn thân Se Huyk (Kim Young Min) thì càng ngày càng si mê vợ bạn thân, mỗi lần anh nhìn thấy Sun Woo như thể muốn “ăn trôi nuốt sống” vợ người ta. Cũng ở trong tập 6 Thế giới hôn nhân, Vợ anh Go Ye Rim (Park Sun Young) cũng đã phát hiện ra chuyện Se Huyk ngoại tình, trái ngược với hành động ghê tởm của chồng, Go Ye Rim bình thản đến không ngờ “Anh đã ngủ với cô ta sao, sao cũng được, miễn là anh làm tròn bổn phận của người chồng”. Thật hài hước thay, vậy là vợ chồng nhà Se Huyk cũng là một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Bảo sao Se Huyk luôn “ngoại tình tư tưởng” với Sun Woo từ lâu.

Vợ của Se Huyk bình thản trước màn ngoại tình của chồng

Vợ của Se Huyk bình thản trước màn ngoại tình của chồng

Ngẫm đến đây, trên bàn cờ hôn nhân này, chẳng có ai đáng thương cả, cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Sun Woo không bảo vệ được hôn nhân của mình, giờ cũng “lật ngửa” ván cờ và chiếu tướng chồng bằng một cuộc tình khác. Đúng như câu nói “Người thứ ba chẳng thể xen vào nếu như người trong cuộc không cho phép”, đáng trách nhất là những ông chồng tham lam không biết bao nhiêu là đủ, chỉ có hai loại thôi như Se Huyk từng nói “Đàn ông căn bản có hai loại thôi, loại ngoại tình và loại bị bắt”.

Mở màn tập 6 với màn an ủi sướt mướt của Tae Oh và Yeo Da Kyung

Yeo Da Kyung suốt ngày sống trong hoang mang và lo lắng vì đã yêu Tae Oh thật lòng

Vậy kẻ đáng thương nhất là tiểu tam Yeo Da Kyung, người yêu Tae Oh, có thai và bây giờ cô đang sống trong nỗi hoang mang và sợ hãi. Ngày tập đầu, cô còn giương oai đến dằn mặt Sun Woo, nhưng cũng vì cuộc tình vụng trộm của mình mà cô phải mập mờ, lo lắng và sợ hãi. Với một cô gái trẻ yêu và mang thai với người đàn ông mình yêu thì có gì sai? Sai ở chỗ cô yêu sai người và sai thời điểm rồi.

Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) phát sóng lúc 21 giờ (Việt Nam) vào mỗi thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Oanh

Thiết kế

Kim Oanh

Video

Youtube

Tin mới nhất