Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 6 'Hoa của quỷ': Bí ẩn gia đình dần được hé lộ, liệu có uẩn khúc hay tội ác nào được chôn giấu?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Trong tập 5 bộ phim "Hoa của quỷ", thân phận của nam chính dần được hé lộ, và một phân cảnh về bức tranh gia đình khiến người xem rối não hơn bao giờ hết

Trong những diễn biến đầu tiên, nữ cảnh sát Cha Ji Won đã quyết định về nhà vì lo lắng cho người chồng Baek Hee Sung của mình. Trước đó, anh đã gọi điện để báo rằng anh bị sốt và muốn đi ngủ. Tuy nhiên, khi về đến nhà, Ji Won lại thấy anh ở xưởng kim loại, và mặt anh còn bị bầm như vừa đánh nhau xong. 

Cha Ji Won chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra đối với chồng mình thì phóng viên Kim Moo Jin lại xuất hiện, và cũng với một khuôn mặt bầm tím còn thê thảm hơn cả Hee Sung. 

Trước đó, Baek Hee Sung và Kim Moo Jin đã có một trận đánh khá căng thẳng trong tầng hầm, và cả 2 đã quyết định hợp tác với nhau để cùng đạt được mục đích chung. Cũng nhờ vậy mà Cha Ji Won đã bị qua mặt.

Ngay sau đó, Kim Moo Jin đã được đưa đến sở cảnh sát, bởi trong vụ án tại nhà hàng Trung Hoa, nạn nhân Nam Soon Kil đã gọi cho Moo Jin trước khi bị giết. Qua đó, cái tên Do Hyun Soo - thân phận trước đây của Baek Hee Sung, liên tục được nhắc đến, và đó cũng được cho là hung thủ của vụ án này.  

Kim Moo Jin sau đó đã đến tòa soạn để báo cáo công việc với sếp của mình, và qua cuộc nói chuyện đó, kèm theo những tin tức được phía cảnh sát công bố, anh biết được rằng Baek Hee Sung không phải là kẻ giết Nam Soon Kil. 

Cuối phim, người xem cũng được hé lộ cảnh phim gây bất ngờ, đó là khi bố của Baek Hee Sung bước vào một căn phòng với một người hôn mê đang nằm trên giường. Chính người đó mới là Baek Hee Sung thật, còn nam chính phim chỉ là người thay thế. 

Bộ phim Hoa của quỷ kéo dài 32 tập, với thời lượng 30 phút mỗi tập. Được chiếu vào lúc 22 giờ 50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim trên kênh truyền hình trực tuyến FPT Play.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN