Phim Ảnh

Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ em vợ tương lai

Ng T Hà
Chia sẻ

Trong tập 57 Tình yêu và tham vọng, hai con người tưởng chừng như đang cùng một con thuyền bỗng đối đầu nhau vì lý do này?

Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 1

Càng về sau bộ phim truyền hình Việt Nam Tình yêu và tham vọng càng trở nên hấp dẫn hơn khi có thêm nhiều tình tiết gay cấn thú vị khác. Cuộc chiến thương trường trở nên căng thẳng hơn khi giờ đây Minh (Nhan Phúc Vinh) không phải chỉ đối đầu với Phong (Nguyễn Mạnh Trường) lắm mưu nhiều kế mà phía trước anh còn có một thế lực mạnh mẽ khác. Tưởng chừng mối quan hệ của anh và phó chủ tịch thành phố rất tốt đẹp, nhưng không nó đang trở nên lung lay vì hành động thiếu suy nghĩ của Thiên (Trọng Lân) thiếu gia.

Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 2

Theo như phần preview của tập 57, Thiên công tử trong lúc say đã không kiểm soát được hành động của mình đã giở trò đồi bại với Ánh ( Thùy Anh). Trước giờ với Thiên chỉ xem Ánh là thú vui, chưa một lần thổ lộ tình cảm chân thành, có lẽ chỉ xem Ánh như một 'chất xúc tác' giúp anh ta tiếp cận Linh ( Diễm My). Có lẽ trong lúc cay cú vì không có được trái tim của chị gái Ánh, mượn rượu để cưỡng hiếp em gái duy nhất của crush. Chưa biết mọi chuyện đi đến đâu, Linh đã kịp thời chạy đi tìm em gái. Lúc đến nơi, Linh thấy Thiên trong tình trạng say xỉn bỏ đi còn Ánh thì ngồi một mình trong góc tối với khuôn mặt sợ hãi.

Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 3
Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 4

Việc làm của Thiên thật khó để bỏ qua, nhưng trên cương vị của người bố phó chủ tịch thành phố đương nhiên sẽ tìm cách để cứu con trai mình. Cũng chính lúc này mối quan hệ của Minh và ông Thọ trở nên rạn nứt. Ông Thọ tìm đến Minh để trao đổi về vụ việc con trai ông ta cưỡng bức Ánh, mong muốn tìm cách chôn vùi sự việc tránh làm tai tiếng đến sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, không đúng với mong đợi của mình, Minh tổng thẳng thắn bác bỏ lời đề nghị đó của ông Thọ, quyết bảo vệ danh dự của một cô gái đến cùng bất chấp cả việc anh sẽ phải đối đầu với lãnh đạo thành phố.

Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 5

 Với bản lĩnh của mình, Minh khẳng định tự mình sẽ có thể bảo vệ Hoàng Thổ không cần sự chống lưng của ông Thọ. Việc ông Thọ quay lưng không giúp đỡ Hoàng Thổ trong dự án đô thị xanh ắt hẳn sẽ gây ra không ít khó khăn cho Minh. Hơn thế nữa, nếu Phong biết được chuyện Minh và ông Thọ đang lục đục hắn sẽ lợi dụng cơ hội để đạp đổ Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh tổng quyết làm đến cùng trong vụ việc này để bảo vệ danh dự của em vợ tương lai.

Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 6
Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 7

Đúng như dự đoán, Phương (Phan Minh Huyền) hiện đang mang trong mình đứa con của Đông (Phan Thắng). Xem ra đứa con này đến rất đúng thời điểm khiến mối quan hệ của cặp đôi này trở nên tốt đẹp hơn. Biết tin bạn gái có bầu, anh chàng Đông đần trở nên dịu dàng, ân cần chăm sóc từng li từng tí cho bạn gái. Kiểu này dù cứng rắn đến đâu thì Phương cũng không thể chối từ sự ngọt ngào này của bạn trai.

Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 8
Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 9
Tập 57 'Tình yêu và tham vọng': Minh tổng tuyên chiến đối đầu phó chủ tịch để bảo vệ người con gái này Ảnh 10

Tập 57 Tình yêu và tham vọng sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 4 (9/9), quý khán giả đừng quên đón xem.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

Tin mới nhất