Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 53 'Tình yêu và tham vọng': Phản công cực mạnh Minh tổng tuyên bố Linh là bạn gái của mình

Ng T Hà
Chia sẻ

Sếp tổng Hoàng Thổ công khai thừa nhận Phan Linh là bạn gái của mình trong tập 53 Tình yêu và tham vọng.

Tập 52 Tình yêu và tham vọng đã có những phút giây lắng động trước lời chia tay của Tuệ Lâm ( Lã Thanh Huyền) với người anh thân thiết Sơn (Thanh Sơn) trước khi cô lên đường ra nước ngoài sinh sống. Gác lại những niềm đau, những tổn thương, sự ân hận và tình cảm đặc biệt dành cho Minh (Nhan Phúc Vinh) tại đây, Tuệ Lâm sẽ quay trở lại Séc để tìm lại một hình ảnh hoàn toàn khác của bản thân.Dặn lòng phải chấp nhận sự thật cô và Minh có duyên nhưng không phận thế nhưng trước khi ra đi Tuệ Lâm vẫn chưa buông bỏ được sự quan tâm dành cho anh.

Gửi lại Sơn một thứ gì đó để nhờ đưa cho Minh, đó cũng chính là thứ sẽ cứu giúp Minh trong công việc. Từ trước đến giờ người luôn một lòng một dạ muốn Minh hạnh phúc nhất có lẽ phải nhắc đến Tuệ Lâm. Ngay cả lúc cô chuẩn bị rời khỏi Việt Nam, phó tổng xinh đẹp vẫn luôn lo nghĩ cho anh. Trước khi đi, Tuệ Lâm đã xin bố cô ấy không làm khó Minh sau vụ việc hủy hôn. Ông Thạch là cổ đông lớn trong công ty vì vậy nếu làm ông ấy phật lòng Minh tổng cũng khó xoay xở với các cổ đông khác. 

Hết người này đến người khác xả thân vì Minh đến Sơn cũng không chịu được mà phải lên tiếng 'dằn mặt' bạn thân. Sơn cho rằng Minh quá tham lam khi cùng lúc muốn có nhiều thứ: muốn Tuệ Lâm si mê Minh cả đời, muốn có Phan Linh sát cánh cùng mình nhưng trái tim một mực hướng về Thùy Chi ở tận Phú Yên. Bị bạn thân thẳng thắn chỉ trích không trượt phát nào, thật tò mò xem Minh sẽ trả lời ra sao đây. Còn nữa, Phan Linh ( Diễm My) đã vô tình nghe được câu chuyện của Sơn và Minh.

Chị em tấm cám Ánh - Linh chưa bao giờ hết cãi nhau. Ngoài việc thích gây sự với chị gái mình thì xem ra Cám Ánh (Thùy Anh) không thể làm việc gì tốt hơn. Ghen tị khi thấy chị gái có nhiều 'vệ tinh' bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền theo đuổi, Ánh 'ghen ăn tức ở' kiếm chuyện to tiếng với chị gái nhưng bị Linh phản dame cực mạnh. Ánh cho rằng Linh luôn thích mồi chài những người đàn ông lắm tiền nhiều của, từ Minh, Sơn giờ đến cả thiếu gia Thiên mà Ánh đang cố chăn dắt nữa. Bực tức trước thái độ của em gái cùng cha khác mẹ, Linh thẳng thắn đáp trả rằng bản thân cô hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng năng lực của mình chứ không cần đến tiền của cánh đàn ông. Thay vì việc đi kiếm chuyện với người khác, Ánh nên học cách tự đi lên bằng chính sức mình, khẳng định được vị trí của bản thân.

Thiếu gia Thiên (Trọng Lân) luôn chớp cơ hội để tán tỉnh Linh, lần này cậu ta còn đưa cô ấy về đến nhà. Chưa kịp tư tình thả thính crush, Thiên cứng họng trước sự xuất hiện của Minh tổng. Minh yêu cầu Thiên bỏ tay ra khỏi người Linh. Khi được hỏi lý do, sếp tổng rất tỉnh và đẹp trai đáp Linh là bạn gái của anh. Không phải Thiên, có lẽ người sốc nhất khi nghe câu nói này chính là Phan Linh. Vậy là không phải chỉ mình Linh đang cố tán tỉnh sếp soái ca mà thực chất cả hai đang tán tỉnh nhau thì đúng hơn. 'Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', mức độ tình cảm của Linh và Minh đang tiến triển rất nhanh.

Cùng đón xem tập 53 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào tối thứ 3 (1/9/2020).

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN