Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 52 Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động tán tình Minh

Ng T Hà
Chia sẻ

Tập 52 'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm chấp nhận buông bỏ, Linh chủ động tán tỉnh Minh tới tấp, phớt lờ sự quan tâm của thiếu gia Thiên.

Ánh mắt trìu mến của Minh khi nhìn Linh

'Tổng tấn công' Sếp Tổng Nguyên Minh (Nhan Phúc Vinh), Linh (Diễm My) liên tục tung thính khiến anh chàng không kịp trở tay. Từ khi bước chân vào Hoàng Thổ lần thứ 3 đã là lúc mở ra cánh cửa mới cho chuyện tình yêu của Minh và Linh. Đây có lẽ vừa đúng người vừa đúng thời điểm khi Minh vừa hủy hôn với Tuệ Lâm, vừa kết thúc những vướng vân với người tình cũ thì sự xuất hiện của Linh sẽ giúp anh xoa dịu những vết thương. 

Nhìn vào ánh mắt, nụ cười có thể thấy rằng mối quan hệ của Minh và Linh đang tiến triển rất tốt

Nhưng Minh tổng đừng vội mừng vì anh sắp phải đối đầu với một đói thủ đang lăm le muốn 'cướp' Phan Linh khỏi tay của anh đó. Vừa mới vào Hoàng Thổ làm việc, thiếu gia con nhà quan chức lớn Thiên đã đổ gục trước sự cá tính, bản lĩnh của Linh. Anh chàng ngạo nghễ này còn thẳng thắn khẳng định chủ quyền của mình với Phan Hoàng Linh trước mặt nhiều nhân viên trong công ty và sếp Minh. Bạo dạn hơn cả Sơn pháp chế, thiếu gia Thiên cực tỉnh tuyên bố: ''Kể từ ngày hôm nay, cô gái này sẽ nhận được sự che chở và bảo vệ của tôi. Tôi không muốn bất kì ai trong công ty này được làm tổn thương cô ấy, kể cả Sếp tổng.'' Dẫu biết trái tim Linh trước giờ chỉ dành cho duy nhất một người nhưng có lẽ sếp Minh cũng không nên chủ quan trước đối tượng này.

Chàng trai vô tư chen vào giữa Minh và Linh chỉ có thể là thiếu gia Thiên
Linh ngỡ ngàng trước lời tuyên bố của Thiên
Chàng trai này có thể không có nhiều thứ nhưng sự tự tin có lẽ luôn có thừa

Sau tất cả những lùm xùm thời gian qua đã đến lúc Tuệ Lâm ( Lã Thanh Huyền) phải chấp nhận sự thật rằng những thứ không phải của mình thì mãi mãi vẫn không phải của mình. Cô đã nuôi ''giấc mơ'' một ngày nào đó có thể khiến Minh yêu cô, cưới cô và hai người sẽ có một cuộc hôn nhân màu hồng. Nhưng không, đó chỉ là giấc mơ mà do Tuệ Lâm tự tưởng tượng ra và đây chính là thời điểm thích hợp để cô chấm dứt ảo tưởng đó. Chỉ có như vậy, cô mới có thể bắt đầu một cuộc sống mới. 

Sơn là nguồn động viên to lớn với Tuệ Lâm lúc này
Không biết Tuệ Lâm sẽ chọn cách nào để tìm giấc mơ hạnh phúc mới của mình, cô sẽ nghe theo lời bố đi ra nước ngoài sinh sống hay chọn ở lại đây?

Không còn hình ảnh một Tuệ Lâm cố chấp, bất chấp tất cả để có được một người vốn chưa bao giờ thuộc về cô, từ giờ có lẽ sẽ là một hình ảnh hoàn toàn khác của cô gái lụy tình Tuệ Lâm. Ở cuộc trò chuyện giữa Sơn và Tuệ Lâm có thể nhìn thấy sự đồng cảm giữa hai con người này. Như Sơn có nói, một người giỏi giang như Tuệ Lâm xứng đáng có những 'giấc mơ' đẹp đang chờ, một cánh cổng hạnh phúc sẽ đến với cô.

Minh và Linh đã có thể cùng nhau thực hiện lời hẹn hôm trước l

Gây tò mò nhất trong đoạn trailer giới thiệu tập 52 là phân cảnh Linh nắm tay Minh vội vàng chạy đi đâu thế này? Rất đông khán giả đang tìm kiếm câu trả lời cho hành động trên, mong chờ tối thứ 2 lên sóng. Xem ra Linh dửng dưng trước sự quan tâm đặc biệt của thiếu gia con trai phó chủ tịch thành phố mà chọn sát cánh, đồng hành cùng Minh tổng. 

Đón xem những tập cuối của Tình yêu và tham vọng, phát sóng trên VTV3 tối thứ 2,3,4 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN