Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 47 'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm sẽ bắt tay với Phong phản bội lại Hoàng Thổ vì bí mật này?

Ng T Hà
Chia sẻ

Trong phần preview tập 47 phim Tình yêu và tham vọng, khán giả bị cuốn hút bởi cuộc gặp gỡ đầy căng thẳng giữa Phong và Tuệ Lâm khi anh ta đang nắm trong tay bí mật động trời của cô.

Phong có trong tay tên mặt sẹo, người nắm bí mật xấu xa nhất của Tuệ Lâm

Cuộc chiến thương trường giữa hai công ty đối thủ không đội trời chung Hoàng Thổ và Bách Hợp đang bắt đầu vào giai đoạn khốc liệt nhất. Kẻ mạnh là kẻ nắm được điểm yếu, và lúc này người đang nắm trong tay bí mật động trời của phó tổng Tuệ Lâm chính là giám đốc Phong. Một kẻ lắm mưu kế như anh ta chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội vàng này để đạt được dã tâm muốn Hoàng Thổ sụp đổ.

Gương mặt đầy mưu mô của giám đốc Bách Hợp, người luôn tìm cách chơi xấu thay vì cạnh tranh lành mạnh
Tuệ Lâm lo sợ tột độ khi bí mật của mình đã vào tay đối thủ

Chiếc 'chìa khóa' duy nhất có được bí mật của Tuệ Lâm năm xưa là tên mặt sẹo, hắn đã quay trở lại và không hề bị mất trí nhớ như anh ta đang lừa Kỳ Lân. Được Phong tổng giúp đỡ thoát khỏi tên chủ cũ, mặt sẹo quyết định 'bán' bí mật mà anh ta đang giữ cho Phong đổi lấy một khoản tiền để cao chạy xa bay. Chính vì thế, Phong có trong tay đoạn clip tên mặt sẹo tố cáo tội ác của hai cha con Tuệ Lâm, từ việc cô ta thuê mặt sẹo giết bạn gái của Minh Tổng đến việc cha con cô thuê xã hội đen để  giết người diệt khẩu. Bí mật đáng sợ nhất, điểm yếu duy nhất của Tuệ Lâm cuối cùng đã có người dùng đến nó để ép cô vào đường cùng.

Clip mặt sẹo kể hết việc làm xấu xa của Tuệ Lâm

Cuộc gặp gỡ giữa Phong và Tuệ Lâm có lẽ cũng chính là màn giao dịch đổi bí mật lấy bí mật. Đã không ít lấy Phong muốn lôi kéo Tuệ Lâm về phe mình để phản lại Hoàng Thổ nhưng vô ích. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để anh ta đạt được dã tâm của mình khi dùng đoạn clip đó để khống chế Tuệ Lâm, ép cô ta hợp tác cùng mình để lật đổ công ty đối thủ.Bao năm qua anh ta luôn nuôi ý định đó như một cách để trả thù cho người vợ quá cố. Ngược lại, cô gái gái của ông Thạch vì sợ rằng khi bí mật đó bị bại lộ, người đàn ông duy nhất cô yêu sẽ căm ghét và không bao giờ tha thứ cho mình. Rất có thể rằng để che đậy quá khứ xấu xa của mình, Tuệ Lâm sẽ đồng ý với lời đề nghị của Phong - một kẻ mà vốn dĩ cô cũng không hề ưa.

Chính Minh cũng đang cảm thấy nghi ngờ về mối quan hệ của Tuệ Lâm và mặt sẹo 

Mối quan hệ của Minh Linh dường như đang tốt đẹp lên theo thời gian. Cả hai cùng nhau đi chọn quà sinh nhật cho các bé ở trại mồ côi. Khác với khi ở cạnh Tuệ Lâm, mỗi khi đi cùng Phan Linh chàng tổng giám đốc của Hoàng Thổ luôn được là chính mình, vui vẻ và thoải mái. Không hề giống với mối quan hệ sếp - nhân viên, từ lâu cả hai đã dành cho nhau thứ tình cảm đặc biệt chỉ là chưa có cơ hội để bày tỏ nó. Hơn thế nữa, Minh tổng còn hứa sẽ tặng cho Linh một món quà thật lớn để bù đắp những việc làm tốt của cô.

Tình vừa mới nở đã gặp phải biến cố, đôi chim sẻ Đông Phương rạn nứt vì điều tiếng của người ngoài. Đông luôn tự ti vì mình không bằng bạn gái, cậu chỉ là một nhân viên quèn không nhiều tiền, không có địa vị cao như Phương. Cậu bị người ta hết lần này đến lần khác chê bai rằng là người hám tiền, bán thân, chó chui gầm chạn,...v...v Chính những điều trên đã khiến cả hai cãi cọ, gây hiểu lầm. Thậm chí, trong lúc tức giận Đông còn là người chủ động đề nghị chia tay.

Hấp dẫn nhất của tập 47 chính là màn trao đổi của Tuệ Lâm và Phong. Câu trả lời của cô chính là điều mà khán giả tò mò nhất. Đừng quên đón xem bộ phim Tình yêu và tham vọng phát sóng trên VTV3 tối thứ 2,3,4 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN