Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 4 'Hoa của quỷ': Nạn nhân xấu số tiếp theo của Lee Joon Gi

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Trong những diễn biến của tập 4, thủ phạm vụ án giết bà Jung Mun Ok sẽ lộ diện, và nạn nhân tiếp theo của Lee Joon Gi cũng phải chịu "án tử"

Trong những diễn biến của tập trước, nhóm cảnh sát đã phải rất bận rộn với vụ án của bà Jung Mun Ok, và may mắn đã tìm đến khi họ phát hiện được được manh mối mới trên đầu ngón tay của bà. 

Đó được cho là son môi được bà dùng để xác thực vân tay trên bản di chúc. Cũng chính văn bản đó đã xác nhận rằng toàn bộ tài sản của bà sau khi bà qua đời sẽ được để lại cho trung tâm xã hội, chứ không phải là đứa con trai Ahn. 

Chính điều này đã khiến điều tra chia ra làm 2 hướng, một bên nghi ngờ chính con trai của Jung Mun Ok, còn một bên lại nghi ngờ người phụ nữ đã ngồi cùng khi bà viết bản di chúc đó.

Về phía Baek Hee Sung, anh đã kiểm tra lại quyển sổ của phóng viên Kim Moo Jin và phát hiện ra rằng, Moo Jin có một cuộc hẹn với Nam Soon Kil vào sông Cheong Gye Cheon vào 5 giờ chiều hôm đó.

Biết rằng danh tính mình có thể bị lộ, Baek Hee Sung đã đến điểm hẹn và lấy điện thoại của Kim Moo Jin để gọi điện cho Soon Kil để xem anh ta biết những gì về mình. Sau khi nghe hết, Hee Sung lại một lần nữa mượn danh Moo Jin để tung tin rằng Do Hyun Soo đã chết.

Lúc này, lực lượng cảnh sát đã đưa Park Seo Young vào diện tình nghi, vì cô là người duy nhất gặp gỡ bà Jung Mun Ok vào đêm bà chết. Cha Ji Won đã đến gặp Seo Young để yêu cầu cô cung cấp mẫu DNA nhằm phục vụ cho việc điều tra, nhưng đã bị từ chối. Cùng lúc đó, thanh tra Choi đã tìm được nơi mà hung thủ tiêu hủy hung khí. 

Biết được điều này, Seo Young đã lật bài ngửa với Ji Won, và thừa nhận rằng, mình thực hiện án mạng và vì không muốn phải leo quá nhiều bậc thang để đến nhà cụ bà, nên đã quyết định xuống tay. Qua đó người xem cũng biết được rằng, Park Seo Young cũng là một trong những người không hề có chút cảm xúc nào, giống như Baek Hee Sung. 

Cuối tập phim, người xem cũng đã thấy cảnh Baek Hee Sung tìm đến tận nhà của Nam Soon Kil để hạ sát, bởi những gì hắn biết về Hee Sung, cũng như nỗ lực của hắn trong việc giết Hee Sung để cướp tiền trong quá khứ.

Bộ phim Hoa của quỷ kéo dài 32 tập, với thời lượng 30 phút mỗi tập. Được chiếu vào lúc 22 giờ 50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim trên kênh truyền hình trực tuyến FPT Play.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN