Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 38 'Hạnh phúc trong tầm tay': Trương Hình Dư bị mẹ bạn trai từ chối phũ phàng

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Trong những diễn biến của tập 38, nhân vật của Trương Hình Dư đã bị mẹ bạn trai từ chối một cách vô cùng phũ phàng.

Trong những diễn biến đầu tiên, Tần Thanh đã vô cùng khó chịu và lo lắng khi không thể liên lạc được với Ngũ Tam suốt mấy ngày liền. Tuy nhiên, với sự an ủi của cô bạn thân Chu Phóng, có vẻ như Tần Thanh đã cảm thấy đỡ hơn, và bắt đầu nghĩ về những hành động thiết thực, thay vì chỉ ngồi buồn rầu.

Chu Phóng, vì biết được cô bạn mình sẽ không thể tập trung làm việc nếu vẫn còn lăn tăn chuyện tình cảm như vậy, nên đã nhờ Tống Lẫm gọi điện cho Ngũ Tam, giả vờ nói là có cuộc họp gấp, để dẫn anh đến gặp Tần Thanh mà không cần lo lắng đến cô Điền

Tống Lẫm đã dẫn Ngũ Tam đến nhà của Tần Thanh, và 4 người bạn đã dành thời gian dùng bữa với nhau. Chính nhờ dịp này mà Ngũ Tam và Tần Thanh có thể mở lòng với nhau về sự cấm đoán của cô Điền, cũng như cách vượt qua khoảng thời gian khó khăn sắp tới.

Chu Phóng và Tống Lẫm cũng đã mời Lệnh Hy đến nhà dùng bữa để cảm ơn cô vì chuyện giúp anh bán đi những cổ phần còn giữ lại của công ty Vạn Phong. Lệnh Hy vô cùng vui mừng, vì sau cả một năm bị đi ăn ngoài, cuối cùng cô cũng được dùng một bữa ăn thân mật với Chu Phóng và Tống Lẫm.

Về mặt công việc, công ty Vạn Phong của Tô Dữ Sơn đã có thể hoàn thành công nghệ trải nghiệm quần áo trước nhóm của Tống Lẫm là Ngũ Tam. Sau khi biết rằng những thiết kế của mình đã giúp cho Dữ Sơn đánh bại Tống Lẫm trên thương trường, Chu Phóng đã vô cùng ngỡ ngàng và thất vọng về bản thân mình.

Ngày hôm sau, Tô Dữ Sơn đã mời Tống Lẫm, Lệnh Hy lẫn Chu Phóng đến dùng bữa. Không khí ngượng ngùng đã bao trùm toàn bộ không gian, đặc biệt là sau khi Chu Phóng phát hiện ra mình đã tiếp tay cho đối thủ luôn tìm cách hại Tống Lẫm. Có thể nói, đây là một bước đi vô cùng tự đắc của Tô Dữ Sơn, khiến cả 3 người còn lại trong bữa ăn đều vô cùng khó chịu.

Chu Phóng sau đó đã liên tục trách bản thân mình vì không thể đứng cùng chiến tuyến với Tống Lẫm, nhưng thay vì tỏ thái độ khó chịu, anh lại luôn phân mình giữa việc và công, nên không hề giận cô. Thay vào đó, Tống Lẫm còn công khai động viên Chu Phóng hoàn thành tốt công việc của mình.

Về phía Tần Thanh, cô quyết định mua đồ về trường cũ để thăm cô Điền. Dù phần nào cảm nhận được tấm lòng của Tần Thanh, nhưng bà bộc lộ rõ suy nghĩ của mình, rằng không muốn bến đỗ của cô là Ngũ Tam.

Bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay sẽ kéo dài 45 tập với thời lượng 45 phút mỗi tập, được chính thức lên sóng từ ngày 19/5 tới, lúc 20h mỗi ngày trên đài truyền hình Hồ Nam. Ngoài ra, phim sẽ phát sóng cùng lúc trên 3 kênh truyền hình khác, bao gồm Tencent, Iqiyi và Youku. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi phim trên kênh truyền hình Keeng Movies hay FPT Play.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN