Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 31 'Tình yêu và tham vọng': Tuệ Lâm suy sụp vì bị từ hôn, Minh - Linh chịu mọi mũi rìu tấn công

Ng T Hà
Chia sẻ

Tập 31 phim Tình yêu và tham vọng với những diễn biến mới: Tuệ Lâm suy sụp hoàn toàn sau khi bị Minh Tổng từ hôn, mọi mũi rìu chỉ trích hướng vào Minh - Linh.

Tuệ Lâm suy sụp hoàn toàn sau khi bị từ hôn
Ánh mắt của Minh khi nhìn Tuệ Lâm, anh cũng cảm thấy vô cùng có lỗi trong chuyện này

Nối tiếp những tình tiết ở tập trước, tập 31 phát sóng vào tối thứ 2 lúc 21h30 cho thấy những tác động lớn đến từ việc hôn lễ định sẵn của Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm ( Lã Thanh Huyền) bị hủy bỏ. Nếu tập 30, Minh Tổng thẳng thắn từ chối việc kết hôn với Tuệ Lâm - một cuộc hôn lễ bị sắp đặt bởi gia đình thì tập 31 anh đau lòng chứng kiến Tuệ Lâm đau khổ, suy sụp. 

Không còn khí chất của một Phó tổng giỏi giang, thông minh, Tuệ Lâm giờ như một cái xác không hồn, lúc mơ lúc tỉnh đến nỗi cô không nhận ra được việc Minh đến thăm mình. Các khán giả cũng không khỏi xót xa khi chứng kiến sự đau khổ của phó tổng Tuệ Lâm khi bị crush từ nhỏ từ hôn, giống như cô đã từng nói: ''Việc từ bỏ người mình yêu chẳng khác nào chọn cái chết''. Còn Minh, khi chứng kiến người em gái thân thiết trong tình trạng vậy, anh chẳng thể nhẹ lòng mà luôn tự dằn vặt bản thân.

Trong lúc này, Tuệ Lâm cũng là một cô gái vô cùng đáng thương
Minh rơi nước mắt khi đến thăm Tuệ Lâm trong tình trạng cô đang trong tình trạng tiều tụy, lúc tỉnh lúc mê

Cũng trong tập 31, cấp dưới thân cận của Tuệ Lâm là Hường đã thẳng tay hất nước vào Linh và có những lời lẽ thậm tệ dành đến cho cô khi xem rằng Linh ( Diễm My 9x) là người chen chân vào chuyện tình cảm của Minh và Tuệ Lâm. Vốn chưa bao giờ ưa Linh nên lần này Hường càng có cớ để chỉ trích mắng nhiếc Linh dù thực tế Linh không hề làm gì có lỗi. 

Ngay lúc đó, Sơn (Thanh Sơn) đã có mặt để bảo vệ cũng như bênh vực Linh, người con gái mà Sơn luôn luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi.Giám đốc pháp chế của tập đoàn Hoàng Thổ ghi điểm với khán giả qua câu nói đậm chất soái ca khi bảo vệ người con gái mình yêu: ''Tôi cấm cô không được làm tổn thương cô ấy''. 

Minh Tổng cũng xuất hiện trong cuộc tranh cãi của Hường, Linh và Sơn. Trong tình huống này, Minh sẽ xử lý như nào thì hãy chờ tập 31 để tìm câu trả lời.

Trợ thủ săm soi đắc lực của Tuệ Lâm đã có những lời lẽ chỉ trích hướng về Linh, cho rằng cô là nguyên nhân của mọi chuyện
Minh tổng bất lực đứng nhìn
Sơn nhanh chóng có mặt để bảo vệ Linh

Dù là bạn thân chí cốt nhưng cuối cùng Sơn đã phải thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình với Minh sau những chuyện vừa xảy ra. Sơn cho rằng Minh luôn muốn chu toàn mọi thứ nhưng để rồi khiến những người xung quanh anh phải đau khổ từ mẹ, Tuệ Lâm giờ đến cả Linh. Dường như mọi mũi rìu chỉ trích, những điều sai trái đều đổ dồn hết lên Minh và Linh. 

Linh giờ giống như ''cái gai'' trong mắt mọi người vì bị xem là người chen chân vào chuyện tình cảm của Minh và Tuệ Lâm khiến hai người không thể kết hôn. Còn Minh tổng, khi anh chọn việc sống đúng với tình cảm của mình thì bị mọi người cho rằng anh quá tham lam và ích kỉ.

Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu, Minh sẽ giải quyết những vấn đề cá nhân và gánh vác công ty ra sao, đừng bỏ lỡ bộ phim truyền hình Tình yêu và tham vọng.

Đón xem tập 32 của bộ phim phát sóng lúc 21h30 thứ 3 (7/7) trên VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN