Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 2 Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta: Hành crush hít đất trong khóa học quân sự

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào mỹ mãn của chúng ta lại là một câu chuyện tình vô cùng nhẹ nhàng, đằm thắm nhưng không kém phần hài hước của Trung Quốc, với sự tham gia diễn xuất của Cung Tuấn trong vai Triệu Phiếm Chu và Lưu Nhân Ngữ trong vai Chu Tiêu

Trailer phim Gửi thời thanh xuân ngọt ngào mỹ mãn của chúng ta

OST phim Gửi thời thanh xuân ngọt ngào mỹ mãn của chúng ta

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào mỹ mãn của chúng ta là câu chuyện kể về Triệu Phiếm Chu (do Cung Tuấn thủ vai) - nam thần khoa Y của đại học Nam khoa, vừa cao ráo vừa lạnh lùng, đẹp trai, gia đình có điều kiện và cô nàng Chu Tiêu (do Lưu Nhân Ngữ thủ vai) vừa lùn, vừa hậu đậu - một tiểu thuyết truyện trinh thám.

Trong tập đầu tiên, khán giả đã thấy được tính cách hoàn toàn đối lập giữa 2 nhân vật chính. Nếu Phiếm Chu là một thiên tài, luôn chỉnh chu mọi thứ , thì Chu Tiêu lại vô cùng hậu đậu và ngáo ngơ. Trong những diễn biến tiếp theo, toàn bộ sinh viên năm nhất phải tham gia vào khóa học quân sự, với sự giám sát của chủ tịch hội sinh viên Triệu Phiếm Chu.

Dĩ nhiên, anh chàng sẽ để ý đặc biệt đến Chu Tiêu trong quá trình giám sát các hoạt động tập luyện của lớp cô.

Vì quá mệt khi tập luyện, nên Chu Tiêu và những người bạn cùng phòng đã nghĩ ra trò trang điểm để môi trở nên nhợt nhạt, khuôn mặt thất thần nhằm giả bệnh.

Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị thầy giáo phát hiện, và hình phạt là 30 cái chống đẩy, dĩ nhiên, vẫn là do Phiếm Chu giám sát.

May là khi bị dụ dỗ, cô nàng Vi Vi đã không nghe theo lời xúi dại của các bạn. Đây cũng là lần đầu tiên mà 2 nhân vật nam chính chạm mặt. Có thể nói, ấn tượng mà Thái Á Tư có với Phiếm Chu là không hề tốt.

Tối hôm đó, trường học đã có đợt kiểm tra kí túc xá, để xem các sinh viên có mang đồ cấm vào khuôn viên trường không. Một trong những món đồ bị thầy giáo và các “giám thị” tịch thu ngay khi thấy, đó là những đồ với công suất điện cao. Chính vì vậy, Chu Tiêu đã nhanh chóng ném máy uốn tóc của mình ra khỏi cửa sổ. Cũng may có Phiếm Chu bao che nên mọi việc đã trót lọt.

Trong đêm hôm đó, Chu Tiêu đã xuống sân để tìm lại món đồ của mình. Giữa một sân trường với “7749” thứ đồ cấm do các phòng khác ném xuống, cô nàng hậu đậu đã phát rất vật vã để tìm lại chiếc máy uốn tóc. Lại một lần nữa, Phiếm Chu xuất hiện trước mặt và làm cô sửng sốt. Tuy nhiên, cả 2 đã bị cô giám thị phát hiện mà hiểu nhầm, nên bắt đi nhặt rác chung. Đây cũng chính là phân cảnh mà cả 2 có giây phút lãng mạn đầu tiên cùng nhau.

Ngoài ra, những người bạn cùng phòng cũng đã bao che cho Chu Lộ - cô gái vô cùng kiêu kì, lạnh lùng ở cùng phòng với Chu Tiêu. Nhờ sự quan tâm của họ, có vẻ như Chu Lộ đã mở lòng hơn với mọi người, và 4 người bạn cuối cùng cũng đã chơi chung với nhau.

Ngoài ra, cô nàng đại biểu sinh viên mới cũng có thái độ vô cùng “lồi lõm” với Chu Tiêu, bởi dường như cô đã nhận ra rằng Triệu Phiếm Chu đang để ý đến Chu Tiêu. Chính vì vậy, khi nhặt được bộ đàm của “tình địch”, cô đã không ngại ngần đạp lên, khiến chiếc ăn-ten ngay lập tức bị gãy.

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào mỹ mãn của chúng ta sẽ kéo dài 27 tập, với thời lượng 45 phút cho mỗi tập. Bộ phim đang được phát sóng vào các ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN