Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt

Ng T Hà
Chia sẻ

Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt': Chính thất Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì bị 'tiểu tam' lên mặt, nhận cú đẩy xuống nước liên hoàn từ 'anh trai mưa' Pope Thanawat để lấy lại bình tĩnh.

Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 1

Nối tiếp những diễn biến của tập đầu tiên, tập 2 Roy Leh Marnya (Chiêu trò lừa gạt) tiếp tục là cuộc chiến giữa chính thất Pitcha (Bella Ranee thủ vai) và cô bồ nhí trơ trẽn Parnkaew (Mint Nawinda thủ vai). Màn ảnh Thái tiếp tục ghi tên một cô gái vàng trong làng cướp chồng người khác, không những vậy còn dám thách thức, chọc tức chính thất khiến vợ cả nổi trận lôi đình. Nếu trong tập trước, Bella Ranee đánh ghen ngay tại bàn ăn, khiến tiểu tam thưởng thức đồ ăn theo cách thức độc lạ thì trong tập 2 Pitcha tiếp tục phát điên lên vì con giáp thứ 13.

Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 2
Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 3
Không phải hình ảnh cô vợ nhu mì chịu đựng, Pitcha không chán chường bất kì cô bồ nào của chồng

Trong tập 2 Chiêu trò lừa gạt, tại một show diễn thời trang do công ty của Pitcha tổ chức bất ngờ có sự xuất hiện của 'tiểu tam' Parnkaew khiến nữ tổng xinh đẹp Pitcha vô cùng sốc. Cô tiểu tam không những đong đưa chồng của Pitcha mà còn liên tục khiêu khích chính thất khiến cô phải cắn răng chịu đựng.Tại phòng thay đồ phía sau hậu trường, 'tức nước vỡ bờ' khi bị tiểu tam lên mặt, Pitcha đã tiếp tục dạy cho cô ta một bài học nhớ đời.

 Màn đánh ghen khiến cả căn phòng không ai dám can ngăn bởi sự tức giận đến phát điên của Pitcha. Cho đến khi sự xuất hiện của Ramil (Pope Thanawat thủ vai) đã kéo Pitcha ra khỏi mớ hỗn độn khi không kiềm chế được cảm xúc.

Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 4
Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 5

Ramil kéo Pitcha ra bể bơi của khách sạn để khiến cô bình tâm nhưng Pitcha không chịu dừng lại và cơn thịnh nộ lên đỉnh điểm,Pitcha muốn vào trong để dạy cho 'con giáp thứ 13' đang ve vãn chồng cô một bài học nhớ đời.Dập tắt sự nóng giận trong con người Pitcha, anh luật sư điển trai Ramil đã đẩy Pitcha xuống hồ bơi.

Không bỏ cuộc, Pitcha tìm cách leo lên để tiếp tục đi đánh ghen thì lại bị 'anh trai mưa' Ramil đẩy xuống nước một lần nữa.Đẩy đi đẩy lại tới tận 3 lần cho đến khi Pitcha phải 'xuống kèo' năn nỉ luật sư đừng đẩy cô xuống nữa.Ramil yêu cầu Pitcha phải bình tĩnh, nén cơn thịnh nộ của bản thân đi và cuối cùng Pitcha là người đã phải chấp nhận yêu cầu này.

Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 6
Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 7
Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 8

Chia sẻ về cảnh phim vừa buồn cười vừa dễ thương của Pope Thanawat và Bella Ranee trong tập 2, đạo diễn cho biết trước khi bước vào cảnh quay chính thức hai diễn viên chính đã tập thử với nhau 6 lần. Vì là cảnh dưới nước nên yêu cầu phải thành công ngay từ lần đầu tiên. Sau khi xuống nước Bella vẫn phải tiếp tục thoại, khóc lóc cãi vã. Với cảnh này người mệt nhất có lẽ là nữ chính vì cô ấy phải thực hiện ở dưới nước. Cảnh này giống như một vụ đánh nhau cãi lộn nhưng nhìn vào khán giả thấy hài lòng với cặp đôi dễ thương này.

Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 9
Tập 2 'Chiêu trò lừa gạt: Bella Ranee nổi cơn thịnh nộ vì 'tiểu tam' lên mặt Ảnh 10
Tập 2 tiếp tục giữ vị trí top 1 trending trên Twitter Thái Lan

Tập 2 Chiêu trò lừa gạt tiếp tục có sự khởi sắc hơn so với tập trước.  Theo thống kê thu được, tập 2 của bộ phim do Pope Thanawat và Bella Ranee đóng chính thu về rating 3,3%, tập 1 của phim nhận được 3,1%. 

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN