Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 14+15+16 'Xuyên qua hỏa tuyến': Lộc Hàm động viên Ngô Lỗi tập dùng chân, chuyện tốt 'boss cuối' Hứa Úy bị phanh phui

Nga Cao
Chia sẻ

Lộ Tiểu Bắc đã bắt đầu phát hiện ra điều kì diệu của đôi chân, không chỉ trên game, nhờ vào sự khuyên nhủ của Tiêu Phong.

Sau khi giận và "nghỉ chơi" Tiêu Phong (Lộc Hàm) vì chuyện không kịp cứu anh trai của mình vào năm 2008. Lộ Tiểu Bắc (Ngô Lỗi) cuối cùng cũng đã tha thứ cho anh ấy, vì chính Tiêu Phong đã giúp Lộ Tiểu Bắc gặp anh trai lần cuối cùng trước khi chôn cất.

Sau đó, Tiêu Phong cũng hướng dẫnLộ Tiểu Bắc cách huấn luyện đội của mình sao cho có thể khắc phục khuyết điểm, khai thác ưu điểm thât tốt.

Thành viên đội Continue mà Lộ Tiểu Bắc muốn đào tạo nhất chính là bạn chí cốt của anh, cũng là thành viên có năng lực kém nhất, Trình Hạo.

Bố của Lộ Tiểu Bắc xuất hiện, ông nghĩ ra cách giúp cậu huấn luyện đội Continue, bằng một trò chơi đấu trí, đấu dũng.

Sau khi đọ tài với bố của mình, Lộ Tiểu Bắc đã gành chiến thắng và bài học anh thu hoạch được chính là: học cách phối hợp đồng đội.

Cùng lúc này, cô bạn cùng bàn Sở Ca cũng luôn sát cánh bên cạnh Lộ Tiểu Bắc trong quá trình phục hồi lại chân.

Tình cảm giữa Lộ Tiểu Bắc và Sở Ca cũng ngày càng khắng khít hơn trước.

Cuối cùng, ngày thi đấu giữa liên minh Răng sói và Continue cũng đã tới. Nhờ phối hợp đồng đội cực nhuyễn, nên dù đối phương có game thủ xuất sắc Không Độ mà Continue là đội chiến thắng sau cùng.

Năm 2008, Tiêu Phong cũng tiết lộ cho Hứa Úy biết về việc Lộ Tiểu Bắc từng nói đội Cương Bảng sau này sẽ làm nên chuyện lớn. Tất nhiên, anh giữ bí mật về việc anh và Tiểu Bắc kết nối xuyên thời gian mà chỉ úp mở là có "thầy bói" phán như vậy.

Lộ Tiểu Bắc và Tiêu Phong giờ đây dần dần đã trở thành đồng đội, anh em tốt, họ chia sẻ với nhau rất nhiều về kinh nghiệm thi đấu thể thao điện tử.

Tiêu Phong không ngừng cổ vũ, khuyến khích Lộ Tiểu Bắc luyện tập sử dụng đôi chân, vì rõ ràng, vấn đề của anh ấy không đơn thuần là ở đôi chân, mà là còn ở trong lòng. Lộ Tiểu Bắc cuối cùng cũng nge lồi Tiêu Phong, quả nhiên dùng chân chạy rất tuyệt!

Cuối cùng thì Tiêu Phong cũng phát hiện Hứa Úy giở trò gian lận trong vòng bán kết, trận đấu mà vì ngăn Lộ Tiểu Nam đi qua đường Thiên Sơn, anh đã không tham gia thi đấu.

Ở tương lai, năm 2019, dường như Hứa Úy có rất nhiều thứ trong tay, nhưng anh ta vẫn nung nấu tham vọng bành trướng vương quốc đội Dẫn Lực của mình...

...nên cũng dễ hiểu là, vì sao vào năm 2008, Hứa Úy lại "chơi dơ" đến thến! Nghi án, chính Hứa Úy tông chết Lộ Tiểu Nam vẫn khiến người xem gai người.

Khi bị Tiêu Phong chất vấn, Hứa Úy cũng thừa nhận mình giở trò gian lận trong trận bán kết đó, nhưng anh ta không ân hận. Anh ta nói rằng bản thân không còn trẻ nữa, tương lai chỉ còn đường này để đi, không thể không thắng, dù bằng bất kì cách nào.

Cả đội Cương Bảng cuối cùng thống nhất rằng Hứa Úy sẽ phải khai toàn bộ sự thật với mọi người về hành vi gian lận của mình!

Không may, cuộc trò chuyện ngày hôm đó giữa Hứa Úy và Tiêu Phong bị điễn thoại của một phóng viên ghi âm lại. Chuyện này lan tràn tên các mặt báo khiến đội Cương Bảng đi đâu cũng bị xua đuổi.

Xuyên qua hỏa tuyến chiếu từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, mỗi ngày một tập!

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN