Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 11 'Hoa của quỷ': Sau cơn hôn mê, Lee Joon Gi đối diện với hàng loạt nghi vấn từ phía cảnh sát

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Trong tập 11 phim Hoa của quỷ, Baek Hee Sung đã tỉnh dậy sau chấn thương, nhưng có vẻ như anh đã bị phía cảnh sát nghi ngờ đôi chút

Trong tập mới, người xem đã được thấy những diễn biến tiếp theo sau khi Nam Soon Kil có ý định đâm Do Hyun Soo. Cậu đã chạy thoát nhưng tiếc là sau đó lại lao xuống đường và bị chiếc xe của Baek Hee Sung thật đâm trúng. Nhưng thay vì chạy đi, Hee Sung đã quyết định xuống xe và cứu Hyun Soo.

Trở lại với hiện tại, Do Hyun Soo (lúc này đang giả danh Baek Hee Sung), đã dần hồi phục sau khi bị bắt cóc và tra tấn bởi tài xế Park. Sau khi tỉnh dậy, trong lòng anh luôn lo sợ việc bị mọi người phát hiện về thân phận thật sự của mình. Chính điều đó khiến anh ngay lập tức bật dậy và chạy khỏi bệnh viện. 

Khi đối mặt với vợ mình là Cha Ji Won ngoài hành lang, anh đã không chắc cô còn tin tưởng và yêu thương mình. Tuy nhiên, thay vì trách móc hay thẩm vấn, cô lại vô cùng lo lắng cho chồng về những gì đã xảy ra.

Lúc này, tin tức về kẻ giết người Park Kyung Choon đã được đăng tải ở khắp các trang báo và chương trình thời sự, khiến dư luận cực kì hoang mang. Vẫn còn quá nhiều điều trong vụ án chưa được làm sáng tỏ, khi giờ đây tên tài xế Park đã bị lâm vào tình trạng người thực vật.

Sau khi biết Do Hyun Soo vẫn còn sống, bố mẹ của Baek Hee Sung đã đến thăm bệnh. Tuy nhiên, điều họ quan tâm không phải là tính mạng của anh, mà là việc bị lộ ra những bí mật mà họ đang cố gắng che giấu.

Phóng viên Kim Moo Jin lúc này đã tìm gặp nhân chứng Jang, người được cho là đã chứng kiến Jeong Mi Sook bị bắt đi mất. Tuy nhiên, cô không muốn bị liên lụy đến mọi chuyện, nên quyết định không cung cấp bất kì thông tin gì.

Phía cảnh sát đã bắt đầu lấy lời khai của nạn nhân, và cảnh sát Choi là người làm nhiệm vụ này. Trong quá trình đặt câu hỏi, anh đã liên tục đưa ra những câu hỏi hóc búa khiến Baek Hee Sung (Do Hyun Soo) phải lo lắng. Tuy nhiên, với sự khéo léo của mình, Hee Sung đã có thể nhờ cảnh sát Im đặt câu hỏi thay cho cảnh sát Choi.

Bộ phim Hoa của quỷ kéo dài 32 tập, với thời lượng 30 phút mỗi tập. Được chiếu vào lúc 22 giờ 50 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi bộ phim trên kênh truyền hình trực tuyến FPT Play.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN