Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 1 'Bí mật 69': Huy Khánh hết bị Mạc Văn Khoa đánh bầm dập lại cãi nhau chí chóe với Cao Thái Hà

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Tối 9/6, tập 1 webdrama "Bí mật 69" chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Huy Khánh. Tập phim đầu tiên đem đến cho khán giả cái nhìn về cuộc sống khổ cực của Khánh (Huy Khánh) khi phải một thân một mình nuôi con trai.

Bí mật 69 mở màn bằng những cảnh phim Khánh (Huy Khánh) chạy đôn chạy đáo kiếm sống để lo cho cuộc sống của anh và con trai Bơ (Minh Anh). Cuộc sống áp lực đến mức Khánh nằm mơ bị nhóm giang hồ (Mạc Văn Khoa, Tân Trề, Hoàng Mèo đóng) rượt đuổi và đánh đấm bầm dập. Thức tỉnh, Khánh đối mặt với hàng loạt vấn đề cơm áo gạo tiền và chịu sự xui xẻo khi tiếp xúc với cô hàng xóm đanh đá Ngân (Cao Thái Hà).

Sau màn cãi cọ đầy bạo lực, Khánh lao vào mưu sinh cũng như chấp nhận làm đủ nghề. Thậm chí, Khánh còn bị dụ dỗ "bán thân" cho sugar mommy (NSƯT Cát Tường), song anh không đồng ý. Trong một dịp tình cờ, ông bố đơn thân này nhặt được chiếc nhẫn vàng trông bình thường hóa ra lại có trị giá cực kỳ khủng. Từ đó, cuộc sống của Khánh cũng bắt đầu thay đổi và thêm nhiều biến cố khó lường, gặp những nhân vật kỳ lạ như thiếu gia Triết (Cris Phan), người bán xôi (Minh Dự)…

Tập đầu tiên Bí mật 69 có nhịp điệu nhanh, tình tiết ngắn gọn dễ hiểu và hấp dẫn. Bộ phim giới thiệu rõ bối cảnh lẫn tính cách nhân vật và đưa tất cả cuốn vào nút thắt chính của tác phẩm – chiếc nhẫn nhỏ có giá trị 10 tỉ đồng. Tập 1 kết thúc ngay phân đoạn Khánh đang diễn cảnh cầu hôn Ngân cho một bộ phim, song lại phát hiện chiếc nhẫn đạo cụ của mình đang cầm có giá đến 10 tỉ đồng.

Khánh và Ngân sẽ ra sao khi biết được đang cầm trên tay một báu vật giúp mình đổi đời? Liệu đôi "oan gia ngõ hẹp" này sẽ hợp tác hay đối đầu nhau vì chiếc nhẫn? Chiếc nhẫn có về đến tay chủ nhân thật sự một cách an toàn? Tất cả sẽ được giải đáp trong các tập phim tiếp theo Bí mật 69. Ngoài ra, vai trò của Minh Dự trong bộ phim cũng làm nhiều người tò mò và háo hức. Diễn xuất của Huy Khánh và Cao Thái Hà trong tập 1 cũng giúp tác phẩm thêm cuốn hút.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Bí mật 69 được phát sóng trên kênh youtube của nam diễn viên Huy Khánh.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN