Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 1 'Minh châu rực rỡ' leo top 1 trending trên twitter Thái Lan, rating mở màn khá ấn tượng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Bộ phim "Minh châu rực rỡ" đã có màn ra mắt khá suôn sẻ khi hashtag tên phim leo top 1 trending trên twitter Thái Lan, rating khởi điểm rất ấn tượng.

Highlight tập 1 phim Praomook:

Praomook - Minh châu rực rỡ với sự tham gia của Pon Nawasch Bua Nalinthip đã chính thức lên sóng vào ngày 10 tháng 5 trên kênh TV3 Thái Lan. Bộ phim đã 'lôi kéo' sự chú ý của khán giả ngay từ ngày đầu khai máy và đến cận kề ngày lên sóng trước những màn 'thả thính' của nhà sản xuất càng khiến người xem không thể bỏ lỡ.

Bộ phim được xem như 'bom tấn' của đài 3 trong năm 2021 với sự đầu tư lớn từ kịch bản đến dàn diễn viên. Với sự dẫn dắt của nhà sản xuất Kai Varayuth - 'bàn tay Vàng' làm nên nhiều bộ phim thành công của đài 3, Praomook được kì vọng sẽ mang lại rating khá khẩm hơn cho nhà đài.

Vào ngày đầu tiên phát sóng, bộ phim truyền hình mới này đã đứng vị trí số 1 trên Twitter ở Thái Lan. Có thể bật mí cho những khán giả chưa xem tập 1 của Minh châu rực rỡ, nó có đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc từ hài, lãng mạn đến drama. Khán giả dành lời ngưỡng mộ không ngớt dành cho dàn diễn viên 'trai xinh gái đẹp' từ nam nữ chính đến những diễn viên phụ đều quá tuyệt vời.

Ngay tập 1 đã có rất nhiều khoảnh khắc 'động chạm' của cặp đôi Praomook (Bua Nalinthip) và Chalunthorn (Pon Nawasch). Nhưng mỗi lần gặp nhau cặp đôi thường gây hấn nhiều hơn là thân mật bởi Chalunthorn không thích một cô gái làm việc ở bar như Praomook. Ngoài diễn xuất của các diễn viên, phim nhận được nhiều lời khen về phần hình ảnh, những cảnh quay ở Hàn Quốc trong tập đầu tiên rất đẹp.

Bộ phim này đã nhận được phản hồi lớn từ khán giả Thái Lan và quốc tế vào tối ngày lên sóng tập 1. Ngoài ra, tập đầu tiên của bộ phim này đã ghi nhận nhiều lượt xem nhất trong số các tập đầu tiên khác của bộ phim truyền hình TV3 Thái Lan được phát sóng vào năm 2021 trên kênh 3 plus.

Theo Nielsen Thái Lan, Praomook đã đạt được tỷ suất người xem là 2,0% cho tập đầu tiên. Pon Nawasch và Bua Nalinthip đã trở lại làm việc cùng nhau sau 3 năm. Họ đã làm việc cùng nhau lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình năm 2018 Tra Barb See Chompoo.Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN