Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình tóc trắng của Đinh Vũ Hề bị chê thậm tệ vì lòe loẹt và ảo diệu còn hơn cả nữ chính

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong teaser Bảy Kiếp May Mắn hiện đang nhận về những ý kiến trái chiều.

Bảy Kiếp May Mắn hiện đang là bộ phim thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Với sự tham gia của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu cho hai vai chính, bộ phim được mong đợi sẽ làm nên chuyện khi lên sóng. Dẫu vậy, bộ phim vẫn không tránh khỏi việc bị vướng vào những tranh cãi. 

Mới đây, sau khi đoạn teaser của Bảy Kiếp May Mắn được tung ra, nhiều luồng ý kiến đã xuất hiện xung quanh tạo hình tóc trắng của Đinh Vũ Hề. 

Một bộ phận khán giả dành lời khen cho tạo hình này của Đinh Vũ Hề vì nét đẹp siêu thực của anh chàng. Sở hữu làn da trắng, gương mặt nhiều nét thanh tú, mái tóc bạc nổi bật, Đinh Vũ Hề xuất hiện nổi bật trong teaser của Bảy Kiếp May Mắn

Khán giả cho rằng mặc dù tạo hình này của Đinh Vũ Hề giống với nguyên tác nhưng đồng thời cũng khiến cho Đinh Vũ Hề trở nên nữ tính, lòe loẹt, thậm chí còn có phần lấn át nữ chính Dương Siêu Việt. 

Mái tóc bạc, lối trang điểm đậm cùng gương mặt có nét nữ tính của Đinh Vũ Hề hiện đang là chủ đề được khán giả đưa ra bàn luận trên khắp các mạng xã hội. 

Bên cạnh những ý kiến chê bai, cũng có không ít khán giả lên tiếng bênh vực Đinh Vũ Hề, cho rằng tạo hình này vì quá sát với nguyên tác nên mới phải làm lố như vậy. Ngoài ra, Đinh Vũ Hề cũng có nét đẹp phi giới tính nên khi hóa trang như vậy cũng sẽ khiến Đinh Vũ Hề có phần nữ tính hơn. 

Xem thêm: Hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba khi cố nán lại lấy thư người hâm mộ dù quản lý xua đuổi gây chú ý

Một số bình luận của khán giả về tạo hình tóc trắng của Đinh Vũ Hề trong Bảy Kiếp May Mắn: 

- Nhìn hơi giống cosplay nhỉ? Phải mà tóc giả của Đinh Vũ Hề chất lượng tốt hơn tí để nhìn thật, thì đẹp hơn.

- Tạo hình Đinh Vũ Hề giả quá vậy, trông như kiểu đồ họa ấy chứ không giống người thật đóng. 

- Không theo dõi có khi sẽ hiểu nhầm thành phim song nữ chủ luôn ấy chứ, tạo hình của Đinh Vũ Hề thậm chí còn nữ tính hơn cả Dương Siêu Việt luôn kìa. 

- Thấy mọi người chê quá nhưng mà tạo hình này đặc biệt và hút mắt mà nhỉ. Phim cổ trang bây giờ bộ nào cũng như bộ nào xem chán lắm rồi, có tạo hình mới thì nên thưởng thức chứ nhỉ. 

- Tạo hình lạ à nha, gần đây cũng có mấy phim trang phục lạ đẹp mắt lắm. Nhưng bộ tóc của Đinh Vũ Hề nhìn cứ sao sao, không hợp luôn ấy.

Bảy Kiếp May Mắn do Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đóng chính hiện đang bước vào giai đoạn hậu kỳ và chưa có lịch chiếu chính thức. 

Xem thêm: Hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba khi cố nán lại lấy thư người hâm mộ dù quản lý xua đuổi gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN