Phim Ảnh

Tạo hình quê mùa của Đậu Kiêu và Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào lại, netizen khẳng định bị 'đắp chiếu' là đúng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tạo hình của Đậu Kiêu và Địch Lệ Nhiệt Ba trong dự án điện ảnh được quay cách đây 4 năm bất ngờ hot trở lại.

Đậu Kiêu Địch Lệ Nhiệt Ba là những diễn viên lưu lượng hàng đầu Cbiz. Ít ai biết, 2 anh em Đậu Kiêu - Nhiệt Ba từng "nên duyên" trong một dự án đình đám vào năm 2018 nhưng mãi chưa lên sóng.

Mới đây, những hình ảnh của Đậu Kiêu và Nhiệt Ba trong phim điện ảnh Nhật Nguyệt Truyền Kỳ từ 4 năm trước bỗng hot trở lại. Trong đó, tạo hình của nhân vật trong phim do Đậu Kiêu và Nhiệt Ba đảm nhiệm được nhận xét là quá dị và lỗi thời.

Trong ảnh, Nhiệt Ba nổi bần bật với váy xanh cùng mái tóc được tết gọn sau lưng. Còn bạn diễn Đậu Kiêu gây ấn tượng với thân hình săn chắc, mái tóc rối được cột gọn phía sau. Làn da nâu của nam diễn viên cũng là một yếu tố thu hút ánh nhìn của khán giả.

Sau khi loạt tạo hình của Nhiệt Ba và Đậu Kiêu trong Nhật Nguyệt Truyền Kỳ bị đào lại, khán giả khắp nơi đã bàn luận xôn xao. 

Trong đó, nhiều người cho rằng vẻ ngoài của Nhiệt Ba không phù hợp với sự dịu dàng, thanh thoát để vào vai Hằng Nga. Trong khi đó, tạo hình của Đậu Kiêu được nhận xét là quá rườm rà, trông rất giống nhân vật Tarzan.

Xem thêm tại: Triệu Lộ Tư rạng rỡ ở buổi đóng máy Hậu Lãng, tạo hình cổ trang đơn giản mà đẹp hơn cả Thả Thí Thiên Hạ

Một số ý kiến của khán giả:

- Nhìn lỗi thời quá, phim muốn chiếu chắc phải quay lại 100%.

- Nói thật, Đậu Kiêu còn đỡ, chứ Nhiệt Ba nhìn quá Tây, không hợp.

- Nghe bảo phim được cải biên hoặc dựa trên truyền thuyết đều bị cấm sóng.

- Xin lỗi nhưng nhìn hơi quê, cứ như người rừng hay đến từ thời đồ đá vậy.

Ngoài những bình luận chê tạo hình của phim, một số khán giả cũng bày tỏ mong muốn cho phim sớm được chiếu, bởi họ đã chờ đợi quá lâu. 

Bên cạnh đó, việc được ngắm Đậu Kiêu và Nhiệt Ba chung khung hình cũng là nguyên nhân khiến nhiều người trông đợi bộ phim này.

Về Nhật Nguyệt Truyền Kỳ, phim xoay quanh chuyện tình cảm động giữa Hằng Nga (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) và Hậu Nghệ (Đậu Kiêu đảm nhiệm). 

Được biết, mối duyên của cả hai gặp nhiều trắc trở. Sau khi cùng nhau trải qua hết thảy những sóng gió, họ vẫn không thể trở về bên nhau.

Hình ảnh hiếm hoi được đoàn phim hé lộ về Nhật Nguyệt Truyền Kỳ.

Đây là phim điện ảnh được đầu tư sản xuất giữa ê-kíp Trung Quốc và Úc. Có thông tin phim sẽ khó lòng lên sóng do những quy định khắt khe liên quan đến kiểm duyệt.

Hiện Địch Lệ Nhiệt Ba đang chuẩn bị ra mắt Công Tố Tinh Anh, trong khi Đậu Kiêu vừa oanh tạc màn ảnh nhỏ với Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ (đóng cùng Trần Đô Linh).

Xem thêm tại: Mộng Hoa Lục: Mặc chấn thương, Lưu Diệc Phi tự diễn cảnh nguy hiểm mà không nhờ cascadeur

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất