Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hết rồi những lời chê, Triệu Lộ Tư giờ lại được khen xinh như tiên nữ trong Vụng Trộm Không Thể Giấu

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình mới của Triệu Lộ Tư trong Vụng Trộm Không Thể Giấu bất ngờ được khán giả khen ngợi vì quá xinh xắn.

Mặc dù chỉ mới bắt đầu bước vào giai đoạn ghi hình cách đây không lâu nhưng Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính đã thành công thu hút sự chú ý của công chúng. Dẫu được đặt nhiều kỳ vọng song bộ phim vẫn nhận về không ít những ý kiến trái chiều xung quanh tạo hình và diễn xuất của cặp đôi chính. 

Hết rồi những lời chê, Triệu Lộ Tư giờ lại được khen xinh như tiên nữ trong Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 1

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh mới nhất của Triệu Lộ Tư trên phim trường Vụng Trộm Không Thể Giấu. Trong loạt ảnh được tung ra, nữ diễn viên sinh năm 1998 xuất hiện với kiểu tóc bện vắt chéo vai đầy trẻ trung. Mặc dù chất lượng ảnh rất thấp, lại được chụp từ góc xa nhưng không quá khó khăn để nhận thấy Triệu Lộ Tư diện áo thun trắng khoét cổ sâu ở trong và khoác ngoài là áo cardigan. 

Hết rồi những lời chê, Triệu Lộ Tư giờ lại được khen xinh như tiên nữ trong Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 2
Hết rồi những lời chê, Triệu Lộ Tư giờ lại được khen xinh như tiên nữ trong Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 3

Tạo hình này của Triệu Lộ Tư nhanh chóng nhận về nhiều lời khen ngợi có cánh của khán giả. Trái với sự phản đối gay gắt ở những tạo hình trước, Triệu Lộ Tư lần này lại được khán giả khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng cùng phong cách thời trang ấn tượng. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng cô nàng như Tang Trĩ giai đoạn trưởng thành từ trong tiểu thuyết bước ra. 

Hết rồi những lời chê, Triệu Lộ Tư giờ lại được khen xinh như tiên nữ trong Vụng Trộm Không Thể Giấu Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Mấy tạo hình trước thì không ấn tượng nhưng tạo hình này quả thực rất xinh xắn, cũng trong sáng như nhân vật Tang Trĩ nữa nên đáng mong chờ đó chứ. 

- Tạo hình này nhìn trong sáng với ngây thơ thật. 

- Từ đầu đến giờ thấy có cái tạo hình này là còn xinh xắn với hợp nhân vật chút chứ mấy tạo hình trước cái thì già dặn quá, cái thì "cưa sừng làm nghé" nhưng mà bị lỗi. 

- Thấy không hợp với nhân vật Tang Trĩ thật nhưng mà tạo hình này xinh xắn quá, trông như tiên nữ nhỏ vậy. 

Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể. Mặc dù gây nhiều tranh cãi ngay từ khi mới khai máy nhưng không thể phủ nhận sức hút của dự án này ở thời điểm hiện tại, khi các tác phẩm cổ trang chiếm sóng với tần suất dày đặc gây nhàm chán. 

Xem thêm: Fan Dương Mịch và Cung Tuấn lại đại chiến về vấn đề phiên vị, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng dẹp loạn

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN