Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Siêu Việt sao chép tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có vượt mặt đàn chị trong Trọng Tử?

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình của Dương Siêu Việt trong bộ phim Trọng Tử được nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh ở Hoa Thiên Cốt.

Năm 2015, bộ phim Hoa Thiên Cốt lên sóng và nhanh chóng gây sốt màn ảnh nhỏ. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng bởi 2 tạo hình, lúc là nàng Tiểu Cốt ngây thơ, đáng yêu, sau lại hóa thành Yêu thần lạnh lùng, tà mị. Đây cũng là bộ phim đã đưa tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh được nhiều khán giả biết đến hơn.

Dương Siêu Việt sao chép tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có thể vượt mặt đàn chị trong Trọng Tử? Ảnh 1
Dương Siêu Việt sao chép tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có thể vượt mặt đàn chị trong Trọng Tử? Ảnh 2

Mới đây, bộ phim Trọng Tử do Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê đóng chính đã tung ra loạt hình ảnh mới. Trong ảnh, nam chính Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê) diện một bộ trang phục trắng, ngoại hình đạo mạo, đoan chính. Trong khi đó, nữ chính Trọng Tử (Dương Siêu Việt) lại khiến khán giả nhớ đến nhân vật Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Siêu Việt sao chép tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có thể vượt mặt đàn chị trong Trọng Tử? Ảnh 3

Trọng Tử phải trải qua nhiều biến cố, sau cùng nàng cũng hắc hóa để đòi lại công bằng cho bản thân. Cũng là bộ váy áo đỏ, cũng là kẻ mắt đậm và đôi môi đỏ rực rỡ, nhiều khán giả nhận xét Dương Siêu Việt giống như em gái sinh đôi của Triệu Lệ Dĩnh vậy. Đặc biệt, cả 2 nàng tiểu Hoa này cùng có gương mặt tròn nên lại càng giống nhau hơn nữa.

Dương Siêu Việt sao chép tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có thể vượt mặt đàn chị trong Trọng Tử? Ảnh 4
Dương Siêu Việt sao chép tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có thể vượt mặt đàn chị trong Trọng Tử? Ảnh 5

Tuy nhiên, đa số khán giả đều cho rằng Dương Siêu Việt sẽ khó lòng vượt qua được Triệu Lệ Dĩnh. Nguyên nhân là bởi vào năm 2015, diễn xuất của người đẹp 8x đã rất tốt. Dù là cảnh ngây thơ, đáng yêu hay lạnh lùng, tàn nhẫn Triệu Lệ Dĩnh đều thể hiện rất trọn vẹn. Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã trở thành một trong những tượng đài của dòng phim tiên hiệp trên màn ảnh Hoa ngữ.

Dương Siêu Việt sao chép tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có thể vượt mặt đàn chị trong Trọng Tử? Ảnh 6
Dương Siêu Việt sao chép tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có thể vượt mặt đàn chị trong Trọng Tử? Ảnh 7

Trong khi đó, từ khi chuyển hướng sang đóng phim đến nay, Dương Siêu Việt thường xuyên bị chê bai vì diễn lố, đơ và lúc nào cũng chỉ biết trợn mắt. Từ Thả Thính Phượng Minh cho đến mới đây là Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng, diễn xuất của nàng tiểu Hoa vẫn không có cải thiện. Chính vì vậy, dù có nguyên tác hay, nam chính diễn tốt nhiều khán giả cũng chẳng mấy kỳ vọng vào Trọng Tử.

Dương Siêu Việt sao chép tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh, liệu có thể vượt mặt đàn chị trong Trọng Tử? Ảnh 8

Hiện tại, bộ phim Trọng Tử do Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê vẫn chưa có lịch chiến chính thức. Dự án này được cho là phải đến cuối năm nay mới có thể lên sóng.

Xem thêm: Toang rồi: Tiêu Chiến lại đi vào vết xe đổ của Nhậm Gia Luân, thề không cưới vợ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN