Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình của Tiêu Chiến trong 'Đấu la đại lục' được khen đẹp hơn cả thời đóng Ngụy Vô Tiện và Cố Ngụy

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

''Đấu la đại lục'' được dự đoán sẽ là tác phẩm huyền huyễn thành công của Tiêu Chiến sau khi những hình ảnh mới nhất được tung ra!

Đấu La Đại Lục cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Gia Tam Thiếu, kể về câu chuyện của Đường Tam (Tiêu Chiến), người đã vượt qua muôn vàn khó khăn để bảo vệ những người thân yêu của mình, mang lại danh dự cho môn phái của mình, giúp đỡ đất nước của mình và trở thành linh hồn mạnh nhất và dũng cảm nhất.

Mất mẹ, Đường Tam và cha dựa vào nhau để tồn tại. Vì thế, Đường Tam tỉ mỉ và chững chạc so với lứa tuổi của mình. Đường Tam thức tỉnh sức mạnh của mình khi anh ấy sáu tuổi và được gửi đến một học viện để đào tạo. Anh trở thành đệ tử của phái Đường Môn và hứa sẽ luôn chăm sóc và bảo vệ Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi) mồ côi. Để cải thiện sức mạnh linh hồn của họ, Tiểu Cường gửi họ đến Học viện, nơi cùng với năm thiên tài khác, họ đến để tạo thành Sử Lai Khắc Thất quái.

Khi họ nổi tiếng, xung đột nảy sinh giữa Sử Lai Khắc Thất quái và các sinh viên từ các học viện khác. Các anh hùng trẻ tuổi vô tình tham gia vào cuộc chiến giành quyền lực đế quốc giữa đại hoàng tử  và tứ hoàng tử. Trong khi đó, Đường Tam phát hiện ra thủ phạm đã sát hại mẹ mình và âm mưu bí mật của họ nhằm tiêu diệt các quốc gia. Để ngăn cản họ thành công, Đường Tam tập hợp các đồng minh để chống lại kẻ thù trong một cuộc chiến khó khăn.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận tích cực cho vẻ ngoài của Tiêu Chiến trong phim Đấu la đại lục như:

- Tiêu Chiến phim này tạo hình nhìn hợp mắt hơn Dư Sinh xin chỉ giáo nhiều hơn đấy, Tiêu Chiến hợp cổ trang, diễn xuất cũng ổn!

- Vẫn còn đang sốc visual. Điều đáng khen nhất là các vai diễn của Tiêu Chiến không vai nào trùng lặp với vai nào, vai diễn luôn đa dạng và biến hóa. Chờ ngày phim chiếu thôi.

- Góc nghiêng đúng đẹp thần thánh. Người đẹp khoác giẻ vẫn đẹp.

- Tôi thấy mái tóc giống hoạt hình đấy, lúc mà Đường Tam tóc xanh ấy, chỉ có điểu tóc trong phim hoạt hình thì thẳng, còn Tiêu Chiến thì hơi xoăn thôi.

- Đúng là "tâm sinh tướng", người đơn thuần lương thiện thường khiến người khác vừa nhìn đã thuận mắt, càng ngắm lại càng yêu.

Phim lên sóng tháng 11 năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN