Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình của La Văn Hi trên bìa tạp chí: 'Nhìn lạnh lùng và nguy hiểm quá!'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bộ ảnh của La Vân Hi trên bìa tạp chính thời trang đã khiến cho các fan phải mê mệt bởi nét góc cạnh trong khuôn mặt và cả bàn tay hoàn hảo của anh

Trong kỳ đặc biệt tháng 13 của tạp chí thời thượng Cosmo, La Vân Hi đã xuất hiện với một tạo hình không quá mới lạ, nhưng vẫn đủ sức hút để khiến các fan phải mê mệt. 

Hầu hết những bộ đồ được anh khoác lên người đều là màu đen, kèm theo đó là bối cảnh trắng, khiến cho mọi thứ trở nên vô cùng hài hòa với nhau. Với gương mặt góc cạnh cùng. Với bộ suit đen tôn dáng, nam diễn viên toát lên sự lịch lãm của một quý ông. Trong từng khuôn hình, vẻ thần thái nơi ánh mắt, cách tạo dáng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Ngoài gương mặt góc cạnh cùng bộ trang phục nổi bật, bàn tay của La Vân Hi cũng là một bộ phận được nhiều người để ý. Nam diễn viên cũng cố ý khoe đôi tay hoàn hảo của mình trong một số bức hình.

Cách đây vài hôm tại đêm hội GQ của iQIYI, La Vân Hi cũng đã xuất sắc nhận được giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất năm. Tên của anh cũng đã xuất hiện trên Hot Search ngay sau khi buổi trao giải kết thúc, nhờ vào biểu cảm hoang mang cực đáng yêu.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN