Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình cổ trang đơn giản của Ngu Thư Hân trở thành đề tài bàn tán

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tạo hình của Ngu Thư Hân trong Thương lan quyết bị mốt số cư dân mạng nói quá đơn giản và không phù hợp với một bộ phim cổ trang.

Sau khi kết thúc những ngày tháng ghi hình bộ phim hiện đại ngọt ngào Khúc biến tấu ánh trăng với Đinh Vũ Hề, Ngu Thư Hân tiếp tục bước chân vào đoàn phim mới để quay hình bộ phim cổ trang Thương lan quyết với nam diễn viên Vương Hạc Đệ

Trong tác phẩm Thương lan quyết, Ngu Thư Hân đảm nhận vai nữ chính Tiểu Lan Hoa, nhiều người cho rằng cô và nhân vật này rất tương thích với nhau và vì cô đóng là người đóng Tiểu Lan Hoa nên nhiều người muốn nhanh chóng xem thành phẩm trong thời gian tới. 

Poster Thương lan quyết
Vương Hạc Đệ
Ngu Thư Hân

Gần đây, tạo hình của hai nam nữ chính trong Thương lan quyết đã được đăng tải trên mạng xã hội và loạt ảnh đó đã nhận về khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng tạo hình cổ trang của Ngu Thư Hân quá đơn giản, vì quá đơn giải nên không giống đóng phim và trang phục tùy ý đến mức như lên sân khấu để trình diễn tiết mục hát nhảy. 

Hiện tại, cộng đồng mạng đã đưa ra những ý kiến khác nhau sau khi xem qua tạo hình của Ngu Thư Hân trong Thương lan quyết

- Nói thật thì tạo hình này quá tùy tiện, quá mức đơn giản. 

- Tôi cảm thấy nhiều người sẽ thích tạo hình này. 

-Tuy đơn giản nhưng rất đẹp. 

- Ngu Thư Hân trông xinh xắn trông bộ trang phục này. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN