Phim Ảnh

Tạo hình chiến tổn của Triệu Lệ Dĩnh gây sốt, chỉ đứng khóc cũng đủ lay động khán giả

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình chiến tổn của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành nhận được vô số lời khen ngợi.

Sau khi lên sóng một thời gian, Dữ phượng hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính đã khuấy đảo màn ảnh nhỏ châu Á vì nội dung hấp dẫn và kỷ xảo hoành tráng. 

Điều khiến Dữ phượng hành lôi cuốn khán giả chính là hình tượng nhân vật nữ vương gia đầu tiên trong thể loại cổ trang. Chức vị này sẽ do nữ chính Thẩm Ly đảm nhận. Cô được phong là Bích Thương vương, chỉ dưới quyền của Linh vương Thẩm Mộc Nguyệt (Tăng Lê). Thẩm Ly là chiến thần thống lĩnh hàng vạn quân sĩ của Linh tộc, bảo vệ tam giới khỏi sự xâm hại của yêu thú.

Tạo hình chiến tổn của Triệu Lệ Dĩnh gây sốt, chỉ đứng khóc cũng đủ lay động khán giả Ảnh 1

Mới đây, loạt hình ảnh tạo hình chiến tổn của Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức được đoàn làm phim Dữ Phượng Hành đăng tải. Nếu như những tạo hình chiến tổn trước đó mang đến cảm giác giáp chiến mạnh mẽ, ánh mắt sắc bén khiến người xem nhớ mãi không quên thì tạo hình chiến tổn lần này lại được Triệu Lệ Dĩnh thể hiện với tinh thần bi thương, có phần yếu đuối nhưng không bỏ cuộc. 

Tạo hình chiến tổn của Triệu Lệ Dĩnh gây sốt, chỉ đứng khóc cũng đủ lay động khán giả Ảnh 2

Dữ phượng hành được xem là bom tấn cổ trang Hoa ngữ đáng mong đợi trong năm 2024. Phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh đóng) và Hành Chỉ (Lâm Canh Tân đóng). Thẩm Ly bị thương rơi xuống trần gian và được Hành Chỉ cứu giúp. Từ đó, cô ở bên Hành Chỉ và nảy sinh tình cảm với anh. 

Tạo hình chiến tổn của Triệu Lệ Dĩnh gây sốt, chỉ đứng khóc cũng đủ lay động khán giả Ảnh 3

Ngoài việc được ngợi ca là một trong những tác phẩm được đầu tư kinh phí lớn của truyền hình Trung Quốc, Dữ phượng hành còn có sức hút mạnh mẽ đến từ cặp diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi sau bộ phim gây sốt khắp châu Á - Sở Kiều truyện (năm 2017).  

Tạo hình chiến tổn của Triệu Lệ Dĩnh gây sốt, chỉ đứng khóc cũng đủ lay động khán giả Ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nữ diễn viên đình đám nhất của màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Minh tinh thế hệ 8X từng đảm bảo thành công cho loạt phim của Trung Quốc như Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, Sam Sam đến rồi, Hữu phỉ… Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ phượng hành tất nhiên không làm khán giả thất vọng. Những phân cảnh nội tâm của nhân vật đều được ngôi sao thế hệ 8X thể hiện thuyết phục. Tạo hình nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh cũng được khen ngợi.

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất