Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hé lộ tạo hình của các diễn viên trong 'Prom Likit', xuất hiện nhân vật bí ẩn sẽ đối đầu với Pope - Bella

Tuệ Anh
Chia sẻ

Buổi chụp hình fitting phim mới "Prom Likit" sẽ diễn ra trong hai ngày 30/9 và 1/10.

Prom Likit (tựa Việt: Định mệnh) đã chính thức khởi động sau thời gian dài trì hoãn bởi nhiều lý do khách quan. Hôm nay đoàn làm phim đã chính thức có buổi gặp mặt thử trang phục và chụp hình fitting cho phim. Các diễn viên tỏ ra vô cùng hào hứng và vui vẻ khi gặp lại nhau.

Prom Likit được biết đến là phần 2 của Buppe Sannivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh) phát sóng năm 2018. Phần 1 đã làm nên cơn sốt chấn động trong nước và quốc tế, trở thành tác phẩm kinh điển của đài 3. Chính vì vậy khi tiếp tục cho ra mắt phần hai đoàn làm phim đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. 

Xem thêm: Profile chi tiết 5 nhân vật chủ chốt trong 'Squid Game': Tình trường nam chính Lee Jung Jae được quan tâm

Phim tiếp tục được dẫn dắt bởi nhà sản xuất Nong Arunosha thuộc công ty Broadcast Thai TV, phần lớn các diễn viên của phần 1 sẽ tiếp tục góp mặt trong Prom Likit. Như vậy có thể đảm bảo được hiệu ứng cũng như tạo cảm giác thân quen với người xem. Trước đó nhà sản xuất và các diễn viên tham gia trong phim đã có buổi đọc kịch bản online và làm quen các nhân vật trong phim. Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, phần 2 sẽ có sự góp mặt của hai nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Cine Phatrakorn và Pun Preedee. 

Trong ngày chụp hình fitting, phía ekip còn rất biết cách kích thích sự tò mò của khán giả đang háo hức chờ phim lên sóng. Ngoài các diễn viên thân quen như Pope Thanawat, Bella Ranee, Prang Kannarun, Punjan Prama,... cư dân mạng phát hiện thêm một nhân vật mới toanh xuất hiện trong dàn diễn viên. Dù chưa lộ mặt nhưng theo nhiều dự đoán của khán giả Great Wiratorn sẽ gia nhập dàn diễn viên của Prom Likit. Tin tức này có đúng hay không, hãy cùng chờ đợi để tìm kiếm câu trả lời chính xác nhé!

Có thể thấy trang phục trong phần 2 được đầu tư hơn rất nhiều
Pope Bella không làm khán giả thất vọng

Nói về bộ phim Prom Likit, Nong Arunosha cho biết: "Lần đầu tiên đọc kịch bản phim Định mệnh tôi cảm thấy rất thú vị. Đạo diễn và Pope, Bella là người dẫn dắt các diễn viên mới lẫn cũ đọc kịch bản cho phần tiếp theo này. Các diễn viên đều nói rằng, họ rất vui, thấy nhớ nhau và sẽ cố gắng hết sức để tạo niềm vui cho phim. Phim có cảnh cao trào, tất nhiên cũng sẽ có những cảnh như chèo thuyền của P'Muen và Karakade, cùng các tình tiết kịch tính. Phim sẽ tiến hành fiting từ ngày 30/9 đến ngày 1/10. Nếu tình hình dịch bệnh không có gì đặc biệt thay đổi, dự định phim sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 11 này." 

Như vậy theo đúng dự kiến Prom Likit với sự tham gia của Pope Thanawat và Bella Ranee sẽ lên sóng vào năm 2022.

Xem thêm: Những phát ngôn để đời của dàn sao Cbiz: Phạm Băng Băng thâm thúy, Vương Nhất Bác phũ nhưng thật

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN