Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tầng lớp Itaewon' tập 12: Kim Dong Hee chơi bẩn công khai giới tính thật của Lee Joo Young để thắng?

Lin Lee
Chia sẻ

Tập 12 của bộ phim đình đám Tầng lớp Itaewon với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực Park Seo Joon, Kim Da Mi, Kwon Na Ra, Kim Dong Hee,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết vô cùng gây cấn trong cuộc tranh tài để chiến thắng của các nhân vật. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé,

'Tầng lớp Itaewon' tập 12: Kim Dong Hee chơi bẩn công khai giới tính thật của Lee Joo Young để thắng?

Tập 12 của Tầng lớp Itaewon tiếp nối phân cảnh sau khi Jo Yi Seo (Kim Da Mi) bị ông chủ Park Saeroyi (Park Seo Joon) từ chối. Cô một mình đến Danbam uống rượu, lặng lẽ gập nhắm nỗi đau. Trước câu hỏi có từ bỏ tình yêu với ông chủ hay không của Hyun Yi cô nàng đã khôg thể trả lời. Để lấy lại tình thần và suy ghĩ cặn kẽ hơn Yi Seo đã quyết định nghe lời Hyun Yi tạm thời nghỉ phép một thời gian. Một Danbam không có Yi Seo thật sự trở nên khá hỗn loạn.

Quả nhiên chủ tịch Jang Dae Hee đã ra tay ngăn chặn sự phát triển của Danbam. Đại diện Jung Myung ngay từ đầu đã liên kết với Jang Dae Hee để xây dựng lòng tin của Saeroyi sau đó khi mọi thương hiệu đã tìm đến Danbam thì lập tức rút khoảng đầu tư. Ban đầu Saeroyi vẫn ngờ ngợ là ai đã ra tay nhưng kho nhìn thấy Soo Ah đem món quà Jangga gửi tặng đến anh đã rõ tượng tận câu chuyện.

Yi Seo chọn cách tạm thời nghỉ phép để suy nghĩ.

Đầu tư của Danbam bị rứt.

Nhìn thấy sự lạnh nhạt và tức giận của Saeroyi, Soo Ah đã buộc miệng khuyên anh từ bỏ tất cả hận thù để đến bên mình. Lời khuyên của cô khiến anh chàng càng thêm thất vọng, ngay cả cô cũng xem nhẹ mối thù và lựa chọn không tin tưởng anh. Câu trả lời mà Saeroyi nói với Yi Seo qua điện thoại rằng sẽ tiếp tục đến cùng cũng chính là câu trả lời cho lời khuyên của Soo Ah. Anh sẽ không dừng lại vì để đến được bước đi này Saeroyi đã chịu không ít khó khăn. Mặt khác, nhận được tin đầu tư bị rút Yi Seo lập tức hủy chuyến du lịch để trở về. Cảm giác tội lỗi buộc cô tạm gác cảm xúc của mình sang một bên để về cùng Saeroyi vực dậy Danbam.

“Tình cảm dành cho anh rất rất điên cuồng, tôi đến Danbam là vì ông chủ…”

Saeroyi rất biết ơn vì Yi Seo không bỏ đi lúc khó khăn nhưng anh chàng vẫn gượng ngùng khi hỏi đến việc cô đã giải quyết xong nỗi lòng của mình chưa. Thế nhưng Yi Seo lại không hề từ bỏ việc thích Saeroyi. Anh có thể không cần thích lại nhưng tình cảm của cô là do cô tự quyết định nên cắt bỏ hay không.

Soo Ah khuyên Saeroyi từ bỏ nhưng thất bại.

Yi Seo trở về.

Biết được bà lão Kim là thần bà trong giới đầu tư bất động sản Yi Seo đã nhờ Kang Min Jung đưa bà đến cuộc đàm phán về khoản đầu tư. Thế nhưng lòng tự trọng mà anh chàng đã từ chối sự giúp đỡ khiến tất cả đều bực mình. Yi Seo đã theo bà Kim về tận nhà để thuyết phục bà cho Saeroyi thêm một cơ hội. Sự chân thành của cô và sự quyết đoán trong việc đưa Danbam thành chuỗi cửa hàng hàng đầu đã làm bả đổi ý. Chỉ cần Hyun Yi chiến thắng trong cuộc thi họ sẽ có khoản đầu tư.

Yi Seo thuyết phục bà Kim đầu tư.

Nhưng Saeroyi từ chối.

Sau lần thuyết phục thứ hai đã đổi ý.

Để chứng minh năng lực của mình trước cha, Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) quyết định chơi chiêu bẩn. Vào ngày diễn ra cuộc thi Geun Soo cho tung tin sự thật về người chuyển giới của Ma Hyun Yi (Lee Joo Young). Việc bị công khai trước báo chí đã đả kích Hyun Yi rất nhiều. Dù rất muốn chạy trốn khỏi hiện thực nhưng được sự an ủi của Saeroyi đã giúp Hyun Yi cảm thấy ấp áp.

“Tôi là người chuyển giới và hôm nay tôi sẽ là người chiến thắng”

Để lấp đầy chỗ trống của Hyun Yi, Saeroyi quyết định thay cô vào bếp nấu nhưng may mắn thay Ma Hyun Yi đã không từ bỏ cơ hội của mình. Sau cuộc trò chuyện cùng Yi Seo, Hyun Yi đã mạnh mẽ trở lại và tham gia cuộc thi. Yi Seo đã giúp Hyun Yi hiểu được giá trị của bản thân, cô cần tin tưởng bản thân thì những người khác mới tin tưởng cô.

Geun Soo chơi bẩn tung tin.

Jang Geun Won chơi bẩn.

Cô định từ bỏ nhưng khi nói chuyện cùng Yi Seo thì lại thay đổi.

Hyun Yi trở lại mạnh mẽ.

Đón xem các tập tiếp theo của Tầng lớp Itaewon vào thứ Sáu - Bảy chủ nhật hàng tuần trên kênh JTBC và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Lin Lee

BÌNH LUẬN