Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tân Lộc đỉnh ký' thua thảm hại, Trương Nhất Sơn nói lời 'biện minh' cho bản thân

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nam chính Trương Nhất Sơn đã đưa ra câu trả lời của mình khi Tân Lộc đỉnh ký bị đánh giá thấp trên Douban và điểm vẫn đang trong tình trạng hạ chứ không tăng

Tân Lộc đỉnh ký do Trương Nhất Sơn Đường Nghệ Hân đóng chính đã chính thức lên sóng vào ngày 15/11 với 8 tập phim. Qua nhiều năm với nhiều phiên bản từ phim hoạt hình đến truyền hình, điện ảnh thì Tân Lộc đỉnh ký vẫn tạo được sức hút mỗi khi có thông tin remake lại. 

Tuy nhiên, Tân Lộc đỉnh ký của năm 2020 lại khác biệt so với trước khi mức điểm bình phẩm trên Douban chỉ dừng lại ở mức 2,7 điểm vào mấy ngày trước; tính đến ngày 17/11, điểm Douban của Tân Lộc đỉnh ký lại giảm và chạm mức 2,5 điểm. 

Trương Thiên Dương vai Khang Hi, Trương Nhất Sơn vai Vi Tiểu Bảo
Đường Nghệ Hân vai Kiến Ninh công chúa

Gần đây, Trương Nhất Sơn đã nói về bộ phim mới của mình Tân Lộc đỉnh ký và nói về diễn xuất của bản thân trong phim. Anh chia sẻ: "Tân Lộc đỉnh ký đã quay rất nhiều phiên bản nhưng vẫn muốn xem vì muốn biết Trương Nhất Sơn diễn ra sao. Lúc quay bộ phim này, tôi muốn mang đến những thứ mới mẽ cho khán giả, có thể làm người xem thích là ổn rồi"

Ngoài ra, anh còn nói rằng khán giả nói gì mình cũng được nhưng trăm ngàn lần đừng ví mình là một diễn viên cực xuất sắc vì bản thân anh cũng có lúc đóng không tốt.

Trương Nhất Sơn chia sẻ rằng bản thân anh và ê-kíp rất tôn trọng tác phẩm gốc. Nam diễn viên còn chia sẻ: "Lần này, chúng tôi biến Vi Tiểu Bảo trở thành nhân vật đáng yêu, nhí nhố nhất trong lịch sử". 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN