Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tân Lộc đỉnh ký' bị chê không thương tiếc, trở thành phiên bản phim tệ nhất?

Theo Weibo
Chia sẻ

Tân Lộc đỉnh ký đã có màn khởi động không mấy thuận lợi khi bị chê từ kịch bản cho đến diễn viên.

Trong vài năm gần đây, xu hướng đưa truyện của Kim Dung lên màn ảnh tiếp tục gây chú ý trở lại với việc sản xuất hàng loạt tác phẩm như Tiếu ngạo giang hồ, Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp Lộc đỉnh ký. Hiện tại thì Thiên long bát bộ Thần điêu đại hiệp đều vẫn đang “nằm kho”, Tiếu ngạo giang hồ đã lên sóng năm 2018 nhưng không thành công, Lộc đỉnh ký hiện đang chiếu cũng không được lòng khán giả và bị chê bai không thương tiếc.

Vào ngày 15/11, 8 tập phim đầu tiên của Tân Lộc đỉnh ký do Trương Nhất Sơn và Đường Nghệ Hân đóng chính đã lên sóng và vốn rất được khán giả quan tâm. Tuy nhiên Tân Lộc đỉnh ký lại không đạt được thành tích như kỳ vọng, thậm chí chỉ được chấm 2.7 điểm trên Douban và đây có thể coi là phiên bản thấp điểm nhất. 

Theo như netizen thì lý do khiến Tân Lộc đỉnh ký có điểm thấp như vậy phần lớn đến từ kịch bản cũng như diễn xuất của dàn diễn viên. Nhất là nam chính Vi Tiểu Bảo do Trương Nhất Sơn đóng, anh không còn giữ được phong độ diễn xuất nữa, thay vào đó là bị chỉ trích vì biểu cảm quá lố và nhiều người nhận xét anh chẳng khác gì… con khỉ cả. Bên cạnh đó Trương Thiên Dương cũng không có phong phạm của bậc đế vương khi đảm nhận vai Hoàng đế Khang Hy giống như Chung Hán Lương phiên bản năm 2008. 

Điểm Douban của Tân Lộc đỉnh ký chỉ ở mức 2.7.
Trương Nhất Sơn bị khán giả ví như... khỉ.
Trương Thiên Dương thì không có phong thái của bậc đế vương.

Một số bình luận trên Douban:

[1 sao] Để anh diễn vai Vi Tiểu Bảo chứ không phải con khỉ!

[1 sao] Chỉ có 5 phút mà Vi Tiểu Bảo đã vào kinh, 15 phút khiến Hải công công bị mù, 25 phút quen được Khang Hy. Với tốc độ này thì chắc là qua 10 tập phim là có thể kết thúc được rồi. Tân Lộc đỉnh ký quá tệ, duy chỉ thấy Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn là còn tạm ổn, còn lại thì không có gì để nói.

[1 sao] Trương Nhất Sơn không hợp với vai Vi Tiểu Bảo, diễn xuất quá tệ.

[1 sao] Vi Tiểu Bảo trông như con khỉ, Khang Hy chẳng khác gì thái giám. Không có nhân vật nào ổn và thuyết phục cả.

[1 sao] Cho 1 sao, diễn xuất của Trương Nhất Sơn quá gượng gạo, tình tiết thì quá nhanh.

[1 sao] Nói thật đây chính là phiên bản Lộc đỉnh ký tệ nhất, diễn xuất kém.

[1 sao] Đều không cùng đẳng cấp với Châu Tinh Trì, Trương Vệ Kiện và Trần Tiểu Xuân, Trương Nhất Sơn diễn không phải là Vi Tiểu Bảo, diễn xuất quá lố.

[1 sao] Quả là một sự xúc phạm đối với tác phẩm của Kim Dung tiên sinh.

[2 sao] Nếu như Vi Tiểu Bảo của Huỳnh Hiểu Minh “bóng” quá thì Trương Nhất Sơn diễn như một tên nhóc chưa mọc đủ tóc vậy. Trông Khang Hy với Vi Tiểu Bảo như cùng một xuất thân, chẳng có khí chất đế vương gì cả. Sự khác biệt giữa Mộc Kiếm Bình và Phương Di quá nhỏ, khuyết điểm lớn nhất của phim này chính là các nhân vật đều tương đồng, diễn không ra tính cách riêng của mỗi người.

 

Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN