Phim Ảnh

Phim Ảnh

5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Hình tượng Dạ Hoa và Bạch Thiển kinh điển của Triệu Hựu Đình và Dương Mịch trong "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" quả thật có sức công phá rất lớn.

Hiếm có phim truyền hình nào lại đeo bám dai dẳng các bảng xếp hạng như Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa (三生三世十里桃花), của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình. Sau 5 năm kể từ lần phát sóng đầu tiên, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vẫn chễm chệ nằm trong bảng xếp hạng các phim hot nhất hiện nay. Cách đây không lâu, tác phẩm ăn khách này lọt top 10 những bộ phim được yêu thích nhất.

5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 1
5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 2

Thậm chí, bộ phim này còn hiên ngang leo lên top hotsearch Weibo với hagtag: "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa tròn 5 năm phát sóng". Hôm nay là ngày kỷ niệm bộ phim Tam sinh tam thế thập lí đào hoa tròn 5 năm lên sóng. Đồng thời, hai diễn viên chính là Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đồng loạt đăng bài trên trang cá nhân chúc mừng tác phẩm tròn 5 tuổi.

5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 3
5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 4
5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 5

Có thể bạn chưa biết: Đoạn ghi âm hủy hoại sự nghiệp Trịnh Sảng do Trương Hằng tung ra là giả, cô chính thức được giải oan

Ngoài ra, trong thời gian Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang phát sóng, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa cũng được nhắc đến liên tục. Nhiều khán giả nhận định rằng Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư chỉ dừng ở mức xem được và không đủ khả năng so sánh với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 6

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Bộ phim là câu chuyện tình yêu của hai vị thượng thần, một người là Thái tử của Cửu Trùng Thiên, một người là Đế cơ của tộc cửu vĩ bạch hồ ly Thanh Khâu. Mối tình giữa họ là những gì đẹp nhất của thời thanh xuân, là gút mắc, là ân oán trải qua cả trăm năm khiến người xem không thể nào rời mắt. Sau thành công của bộ phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa thì danh tiếng và độ nổi tiếng của Dạ Hoa cứ phải nói là lên như diều gặp gió. 

5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 7

Trong Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa (三生三世十里桃花), Bạch Thiển (Dương Mịch) là con gái út của Thanh Khâu Hồ đế. Sinh ra vốn "ngậm thìa vàng", cộng thêm sự yêu thương, chiều chuộng hết mực của phụ mẫu và 4 vị huynh trưởng, Bạch Thiển trở thành một cô gái ương bướng với tính cách "trời không sợ, đất không sợ".

5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 8

Dạ Hoa là cháu của Thiên Quân, chàng vừa ra đời đã trở thành người kế thừa của Thiên tộc. Lúc đính hôn, Dạ Hoa mới chỉ có 50000 tuổi. Dạ Hoa thân phận cao quý nhưng chàng không mảy may bận lòng đến việc mình sẽ kết hôn với ai, ai sẽ là Thiên hậu tương lai.

5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 9

Sinh ra là Thái tử Thiên tộc, Dạ Hoa mang tính cách lạnh lùng, lãnh đạm. Cho đến khi chàng bị thương và gặp cô gái người phàm Tố Tố ở Đông Hoang Tuấn Tật. Lúc này tình cảm trong chàng mới thay đổi, Dạ Hoa che giấu thân phận thật của mình và bái đường thành thân cùng Tố Tố.

5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 10
5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 11

Tố Tố và Dạ Hoa không cùng một "giai cấp", nên bị phản đối kịch liệt, nàng bị Tố Cẩm năm lần bảy lượt hãm hại, dẫn đến hậu quả tệ hại nhất là nhảy Tru Tiên Đài. Nhưng sau này, trở về với thân phận Bạch Thiển, Dạ Hoa ở bên nàng chỉ có mạnh chứ không có yếu. Bởi vậy mà Dạ Hoa lựa chọn theo đuổi Bạch Thiển cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

5 năm vẫn hot điên đảo, 'Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa' của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình leo hotsearch Ảnh 12

Có thể bạn chưa biết: Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình chính là nguyên nhân ly hôn Angelababy?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN