Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ bị khách mời 'bóc phốt' thái độ tại tuần lễ thời trang

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên Châu Đông Vũ vướng phải lùm xùm liên quan tới thái độ cư xử.

Châu Đông Vũ vừa có mặt tại Paris (Pháp) để tham dự show diễn của thương hiệu mà cô làm đại diện trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2024. 

Tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ bị khách mời 'bóc phốt' thái độ tại tuần lễ thời trang Ảnh 1
Châu Đông Vũ tham dự Tuần lễ thời trang Paris.

Sự kiện này ngoài Châu Đông Vũ còn có những ngôi sao Trung Quốc khác như Lưu Diệc Phi, Tống Thiến, Âu Dương Na Na, Cốc Ái Lăng.

Tuy nhiên, chỉ có Châu Đông Vũ là vướng lùm xùm liên quan tới thái độ. Bài đăng tố nữ diễn viên được cho là thuộc về một “phú bà” – khách hàng VIP của thương hiệu Châu Đông Vũ làm đại diện.

Người này bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Châu Đông Vũ không muốn kinh doanh thì đừng tới. Thương hiệu vốn là sắp xếp chụp ảnh để tiếp thị. Lúc thì đi dép lê, lúc thì không chịu cởi áo khoác, lúc thì không vui, toàn bộ quá trình đều xị mặt, nhiếp ảnh gia chào hỏi cũng không thèm đáp, không muốn thì đến làm gì, bảo sao mà bị ghét, đáng đời! Đã khiếu nại với nhãn hàng”.

Tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ bị khách mời 'bóc phốt' thái độ tại tuần lễ thời trang Ảnh 2
Châu Đông Vũ bị tố chảnh, thiếu thân thiện.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung. Nhiều người cho rằng Châu Đông Vũ vốn đã có nhiều lùm xùm thái độ nên không ngạc nhiên về câu chuyện này. 

Cư dân mạng còn chú ý một đoạn video Châu Đông Vũ Đông trò chuyện bằng tiếng Anh với Giám đốc nghệ thuật của thương hiệu sau buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Paris. Tâm trạng cô rất thoải mái, tự nhiên và phát âm tiếng Anh rất tốt.

Bởi vậy, nhiều người đánh giá Châu Đông Vũ chỉ niềm nở với “đúng người”, còn thái độ kém với những khách mời không tên tuổi khác. Tuy nhiên, vị khách VIP này cũng là người quan trọng với nhãn hàng, minh tinh đại diện nhưng không làm tròn trách nhiệm cho thấy Châu Đông Vũ thiếu chuyên nghiệp.

Tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ bị khách mời 'bóc phốt' thái độ tại tuần lễ thời trang Ảnh 3
Ảnh hậu trẻ tuổi nhiều lần vướng lùm xùm thái độ.

Một số khác lại chỉ ra nên nghe câu chuyện từ hai phía. Có nhiều khách mời khác vẫn đăng ảnh chụp bình thường với Châu Đông Vũ. Hơn nữa, việc vị “phú bà” phàn nàn về nữ diễn viên không cởi áo khoác khá vô lý vì những người khác cũng mặc, tại sao chỉ mình Châu Đông Vũ bị chỉ trích?

Câu chuyện còn nhiều tranh cãi nhưng quả thực, duyên qua đường của Châu Đông Vũ khá kém. Cô thường xuyên vướng phải lùm xùm về cách cư xử, không chỉ với khán giả mà còn với đồng nghiệp, tiền bối trong ngành. 

Bởi vậy, dù là tam kim ảnh hậu (giành giải Nữ chính xuất sắc nhất tại 3 lễ trao giải Kim Kê, Kim Tượng và Kim Mã) cao quý nhưng Châu Đông Vũ vẫn không được nhiều người công nhận.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ