Phim Ảnh

Phim Ảnh

Taika Waititi giải thích lý do Natalie Portman trở lại trong Thor: Love and Thunder

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Đạo diễn Taika Waititi đã nói về bộ phim này và tiết lộ cách anh ấy thuyết phục Portman trở lại loạt phim chỉ bằng một câu hỏi đơn giản.

MCU cuối cùng sẽ bắt đầu khám phá nhiều anh hùng mới lạ sau 11 năm phát triển và chúng ta có thể sẽ chứng kiến một nhân vật khác cầm cây búa Mjolnir và trở thành Thần sấm khi Thor: Love và Thunder ra mắt vào năm 2021. Bộ phim đó cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của Natalie Portman với series.

Mới đây, đạo diễn Taika Waititi đã nói về bộ phim này và tiết lộ cách anh ấy thuyết phục Portman trở lại loạt phim chỉ bằng một câu hỏi đơn giản. Anh chia sẻ: “Tôi chỉ nói với cô ấy: Bạn có thích quay lại với công việc này nhưng làm điều gì đó thực sự khác biệt không? Bởi vì không ai muốn tiếp tục lặp lại chính mình và không ai muốn đóng cùng một nhân vật nhiều lần”.

“Và tôi nghĩ cho cô ấy, chỉ cần quay lại phản bội nhân vật đó nhưng theo cách hoàn toàn mới mẻ này, thực sự là những gì tôi nghĩ. Đặc biệt, trong hầu hết các bộ phim, nếu bạn không phải là siêu anh hùng … bạn có thực sự muốn tiếp tục làm điều đó không? Ý tôi là, tôi sẽ không quay lại và thay đổi mọi thứ.”

Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige trước đây đã nói chuyện với CNN tại San Diego Comic-Con về Thor: Love and Thunder và ông đã ca ngợi Portman cũng như cốt truyện cuối cùng sẽ cho phép Jane Foster trở thành Thần sấm.

Với nhiều nhân vật liên tục được phát triển và những thứ cốt lõi được truyền lại cho những anh hùng mới, có vẻ như thế hệ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang dẫn đến một sự thay đổi lớn. Kevin Feige cũng từng nói rằng họ đang tạo ra một cái gì đó lớn hơn tất cả cùng với làn sóng dự án Giai đoạn 4 đầu tiên này, dẫn đến Giai đoạn 5.

Hãy cùng chờ đến ngày Thor 4 ra rạp vào năm 2021 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN