Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tài tử Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 hậm hực dẫn vợ đi tìm lại mối tình đầu, chuyện gì đây?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sự trở lại của diễn viên kỳ cựu Ryu Seung Ryong sau Nghề Siêu Khó hay Điều Kỳ Diệu Từ Phòng Giam Số 7 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phim điện ảnh Đưa Em Tìm Mối Tình Đầu (Life Is Beautiful)  đánh dấu màn tái xuất điện ảnh của diễn viên kỳ cựu Ryu Seung Ryong sau nhiều năm vắng bóng. Đây là tài tử từng gây sốt với loạt dự án Nghề Siêu Khó hay Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 trước đây. Ở phim này, anh đối mặt với một nhiệm vụ khó nhằng , đó là đưa vợ đi tìm mối tình đầu của cô.

Tài tử Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 hậm hực dẫn vợ đi tìm lại mối tình đầu, chuyện gì đây? Ảnh 1

Nếu như Nghề Siêu Khó miêu tả một cách hài hước ý nghĩa của tình yêu và công lý nơi công sở, thì Đưa Em Tìm Mối Tình Đầu lại vẽ nên bức tranh hài hước về cuộc sống gia đình, đồng thời khiến khán giả hồi tưởng và đồng cảm về quá khứ của chính họ.

Tài tử Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 hậm hực dẫn vợ đi tìm lại mối tình đầu, chuyện gì đây? Ảnh 2

Phim xoay quanh Oh Se Yeon (Yum Jung Ah) - người phụ nữ dành cả đời tận tụy chăm lo cho chồng con. Sau khi phát hiện mình mắc một chứng bệnh nan y, Se Yeon hạ quyết tâm phải dành khoảng thời gian còn lại để sống cho bản thân. Do đó, vào ngày sinh nhật cuối cùng, cô đã quyết định bỏ nhà để đi tìm “tình yêu đầu đời” thời trung học.

Tài tử Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 hậm hực dẫn vợ đi tìm lại mối tình đầu, chuyện gì đây? Ảnh 3

Chồng Se Yeon - Jin Bong (do Ryu Seung Ryong đóng) không chỉ sốc về căn bệnh tàn khốc của Se Yeon mà như chết lặng trước yêu cầu đi tìm mối tình đầu của vợ mình.

Dù không hài lòng nhưng Jin Bong sau đó vẫn miễn cưỡng tháp tùng, chiều theo tâm nguyện cuối cùng của vợ. Trong chuyến hành trình mới, cả Se Yeon và Jin Bong có dịp hoài niệm những khoảnh khắc đẹp đẽ, tươi sáng nhất mà họ từng trải qua bên nhau.

Tài tử Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 hậm hực dẫn vợ đi tìm lại mối tình đầu, chuyện gì đây? Ảnh 4

"Một bộ phim chứa đựng tất cả những niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống", đó là lời giới thiệu từ đạo diễn Choi Kook Hee về tác phẩm điện ảnh ca nhạc đầy hài hước, chứa đựng câu chuyện tinh tế giữa đời thường và ký ức tươi đẹp này.

Phim Đưa Em Tìm Mối Tình Đầu dự kiến khởi chiếu từ ngày 28/10.

Xem thêm tại: Rộ tin Nhậm Gia Luân định tái hợp Địch Lệ Nhiệt Ba ở Kiều Tàng, nhưng dân tình lại đề cử người khác

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN