Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tại Sao Lara Jean tiếp tục chọn Peter trong ‘To All The Boys 2’?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

To All the Boys: PS I Still Love You đã tạo ra một mối tình tay ba giữa Lara Jean, Peter và John Ambrose. Cuối cùng, cô ấy chọn ai?

Lara Jean Song Covey (Lana Condor) đã rất khó khăn khi đứng giữa hai chàng trai tuyệt vời - PeterJohn trong To All the Boys: PS I Still Love You, - nhưng cuối cùng cô ấy chọn ai và tại sao? Phát vào năm 2018, To All the Boys I Loved Before đã gây bão trên toàn thế giới nhờ câu chuyện tình yêu quyến rũ, ngất ngây và phần tiếp theo đã sớm được bật đèn xanh cùng với bộ phim thứ ba đang chuẩn bị sản xuất để khép lại bộ ba phần phim. Dựa trên bộ sách của Jenny Han, To All the Boys theo chân Lara Jean khi cô phải đối phó với việc những bức thư tình bí mật của cô bị gửi đến tất cả những mối tình trong quá khứ của cô.

To All the Boys: PS I Still Love You bắt đầu ngay sau cái kết của phần đầu tiên, khi Lara Jean vui vẻ hẹn hò với chàng trai Peter Kavinsky (Noah Centineo). Tuy nhiên, chuyện tình lãng mạn của họ sớm gặp phải trở ngại khi một người nhận thư khác của Lara Jean xuất hiện: John Ambrose McClaren (Jordan Fisher). Lara Jean đã phải lòng John Ambrose ở trường cấp hai, nhưng đã mất liên lạc với anh sau khi anh chuyển đi. Sau đó, cả hai đã gặp lại nhau khi họ tình nguyện ở cùng nhà để chăm sóc người già. Giống như Peter, John Ambrose nhận được thư cô viết cho anh ấy.

Khi Lara JeanJohn Ambrose xích lại gần nhau hơn, mọi thứ giữa cô và Peter lại ngược lại, trở nên căng thẳng hơn. Bất chấp lời hứa ban đầu của họ là không phá vỡ trái tim của nhau, Lara Jean lo lắng về việc không trở thành bạn gái tốt của Peter và nghiêm trọng hơn là bạn gái cũ Gen (Emilija Baranac) vẫn luôn bán theo họ. Điểm đột phá xảy ra khi Lara Jean phát hiện ra Peter đã dành thời gian với Gen và chính Gen đã rò rỉ đoạn video khét tiếng của PeterLara Jean trong bồn tắm nước nóng từ phần phim đầu tiên. Nghĩ rằng Peter thà ở bên Gen, Lara Jean chia tay anh.

Những gì xảy ra trong kết thúc của To All The Boys 2

Sau khi chia tay với Peter, Lara Jean đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ về những gì cô đã làm và những gì cô sẽ làm bây giờ khi chuyện tình cổ tích của cô đã kết thúc. Điều này dẫn cô đến giải quyết với Gen để làm hòa. Lara Jean nói với Gen rằng Peter luôn muốn ở bên cô, nhưng Gen khẳng định đó không phải là sự thật. Peter rất yêu Lara Jean và anh ta đã nói với Gen rất nhiều lần. Gen cũng tiết lộ lý do tại sao Peter đã dành rất nhiều thời gian với cô ấy: bố mẹ cô ấy đã ly dị và Peter đã giúp cô ấy vượt qua điều đó.

Vẫn còn phân vân về cảm xúc của mình, Lara Jean tham dự một bữa tiệc theo chủ đề ngôi sao tại trại dưỡng lão. Cô ấy đã nhảy và khiêu vũ với John Ambrose, cô cũng thừa nhận rằng cô và Peter đã chia tay. John Ambrose đề nghị đưa cô ấy ra ngoài hít thở không khí. Hai người chơi đùa một lúc trước khi dừng lại và hôn nhau. Tất cả việc làm này đã xác nhận cho Lara Jean rằng Peter là người cô thực sự muốn. Cô xin lỗi John Ambrose và vội vã quay vào trong. Sau khi nhận được một vài lời động viên từ Stormy (Holland Taylor) - một trong những cư dân tại trại dưỡng lão đã rất thích cô, Lara Jean rời đi với ý định chạy đến Peter.

Tuy nhiên, cô không phải chạy đi đâu xa vì Peter vừa mới đến. Peter chia sẻ cảm xúc thật của mình dành cho Lara Jean và cô ấy nói với Peter rằng cô yêu anh. Sau đó, hai người kết nối lại bằng một nụ hôn ngọt ngào.

Tại sao Lara Jean chọn Peter thay vì John Ambrose

Trong hầu hết thời lượng của PS I Still Love You, Lara Jean phải vật lộn với tình cảm của cô dành cho Peter John Ambrose. Trong khi cô và Peter hình thành một mối quan hệ sâu sắc thông qua việc giả yêu nhau từ phần phim đầu tiên, Lara Jean đã nhanh chóng phải lòng John Ambrose ở trường trung học. Ngoài ra, hẹn hò với Peter có nghĩa là cô thường xuyên trở thành tâm điểm của sự chú ý và cô cũng phải đối phó với sự nổi tiếng của PeterLara Jean thấy thoải mái hơn khi ở bên John Ambrose vì cả hai đều sống nội tâm và dành nhiều thời gian bên nhau hơn khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, cuối cùng, cô nhận ra trái tim ấm thực sự nằm bên Peter. Cô không bao giờ giải thích tại sao và cô chỉ nhận ra điều này khi hôn John Ambrose và cô ước anh là người khác. Cũng có thể tình cảm của cô dành cho John Ambrose bắt nguồn từ thời thơ ấu và cô đã phát triển thành một người khác khi lớn lên. Tình cảm của Lara JeanPeter dành cho nhau mới hơn và mạnh mẽ hơn, và cuối cùng, John Ambrose đã không có cơ hội.

John Ambrose sẽ trở lại (sau khi Lara Jean hôn anh)?

Những người hâm mộ loạt phim (và bộ sách) sẽ biết rằng câu chuyện của Lara Jean còn một phần nữa và Netflix xác nhận nó có thể ra mắt vào năm tới. Nhìn vào cách PS I Still Love You tạo cái kết mở cho John Ambrose, anh ấy có thể trở lại. Nhân vật này được nhìn thấy lần cuối khi đứng ngoài tuyết, quay cuồng vì nụ hôn bất ngờ và sự từ chối từ Lara Jean. Anh tôn trọng cảm xúc của Lara Jean, nhưng điều đó không đồng nghĩa là anh hạnh phúc về chúng. Thêm vào đó, lời tạm biệt nhanh chóng của Lara Jean đã không cho John Ambrose nhiều cơ hội nói.

Theo những khán giả đọc sách, John Ambrose sẽ xuất hiện trong Always and Forever, Lara Jean, nhưng vai trò của anh nhỏ hơn nhiều. Tất nhiên, những gì xảy ra trong cuốn sách không thực sự quan trọng, bởi vì còn phụ thuộc vào cách đạo diễn lấy bao nhiêu phần từ sách. Trên thực tế, PS I Still Love You vẫn bám khá sát vào sách và chỉ có một số thay đổi đáng chú ý . Nếu phần phim thứ ba làm như thế này, người hâm mộ có thể vẫn sẽ gặp lại John Ambrose - nhưng hy vọng anh sẽ không chen vào mối quan hệ giữa Lara JeanPeter lần nữa.

To All The Boys 2 có ảnh hưởng gì tới tương lai của series?

Với việc Lara JeanPeter đã quay lại với nhau, To All the Boys 3 sẽ bắt đầu khá tốt đẹp. Bây giờ họ đã vượt qua một số trở ngại, khó khăn và John Ambrose đã lịch sự chấp nhận quyết định của Lara Jean. Đối với riêng Lara Jean, các sự kiện của PS I Still Love You như một lời cảnh tỉnh - một sự kiện giúp cô trưởng thành hơn. Đến cuối PS I Still Love YouLara Jean đã học được bài học về hạnh phúc và những gì mình có. Cô ấy thấy rằng sự lãng mạn hoàn hảo mà cô ấy đã phấn đấu tìm kiếm không tồn tại và bây giờ có thể thừa nhận rằng cặp đôi sẽ mạnh mẽ hơn bằng cách không cố gắng để trở nên hoàn hảo. Như Lara Jean nói, cô và Peter vẫn đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ. Bất cứ điều gì xảy ra trong phần thứ ba, hai người họ sẽ đối đầu với nó như một cặp đôi trưởng thành hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN