Phim Ảnh

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Việc Tiêu Chiến lộ diện trong một sự kiện gần đây thu hút sự chú ý từ cư dân mạng đến từ nhiều nước. Họ đã để lại một số lời nhắn gửi, bày tỏ cảm xúc của mình với anh.

Mới đây, Tiêu Chiến đã xuất hiện trong đêm chung kết chương trình Diễn viên mời vào chỗ, với tư cách là khách mời. Sự tham dự của ngôi sao Trần Tình Lệnh bỗng trở thành chủ đề nóng ở nước ngoài. Theo đó, khán giả quốc tế đã để lại nhiều lời nhắn bày tỏ tình yêu dành cho anh.

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến? Ảnh 1

Với độ nổi tiếng hàng đầu tại làng giải trí Hoa ngữ, Tiêu Chiến không chỉ thường xuyên "có mặt" trên hot search trong nước mà còn gây được nhiều tiếng vang lớn trên thị trường toàn cầu. Nam diễn viên 29 tuổi nhận được sự tán dương và khen ngợi của vô số khán giả quốc tế.

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến? Ảnh 2

"Là một người hâm mộ trong nước, nhìn thấy Tiêu Chiến được công chúng nước ngoài mến mộ, trái tim tôi thực sự phấn khích và xúc động. Điều đó cho thấy rằng anh ấy sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai, dù xuất hiện ở bất cứ đâu".

Dưới đây là một số phản hồi của cư dân mạng ngoại quốc về Tiêu Chiến:

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến? Ảnh 3

"Anh ấy thực sự rất đẹp trai, hoàn hảo, quyến rũ, là người truyền cảm hứng và thông minh. Liệu người đàn ông này có thực sự tồn tại không? Tiêu Chiến quá hoàn hảo! Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ anh ấy" -  Từ tin nhắn của cư dân mạng nước ngoài này, tôi có thể cảm nhận được rằng bạn ấy yêu thích Tiêu Chiến đến nhường nào!

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến? Ảnh 4

Diễn xuất và giọng nói của Tiêu Chiến rất hay. Tôi nhận ra anh ấy ngày một đẹp trai. Tôi cũng muốn nhìn thấy anh ấy trên sân khấu âm nhạc nhiều hơn

Tiêu Chiến luôn trông rất khiêm tốn. Hy vọng con đường phía trước của anh sẽ suôn sẻ hơn và không quá khó khăn. - Câu này nói lên tiếng nói trong lòng của vô số người hâm mộ. Vâng, tôi mong rằng con đường của Tiêu Chiến sẽ luôn suôn sẻ, để cậu ấy có thể theo đuổi ước mơ của mình. Có sự công bằng và công lý.

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến? Ảnh 5

Màn trình diễn hôm nay rất tuyệt. Cảm ơn Chúa đã cho tôi gặp một người đặc biệt như vậy. Tôi thực sự tự hào là người hâm mộ của anh!

Màn trình diễn của anh ấy quá hoàn hảo, tôi rất vui khi có thể trở thành fan của những ngôi sao lớn như Tiêu Chiến

Sau khi tôi tỉnh dậy và xem giọng hát ngọt ngào cũng như thấy một nam thần điển trai như Tiêu Chiến, tôi nghĩ rằng một ngày mới sẽ có khởi đầu tốt đẹp.

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến? Ảnh 6

Tiêu Chiến dần dần trở lại hoạt động bình thường, tôi thực sự rất vui vì điều đó. Tôi cũng cảm thấy rất hào hứng khi xem Tiêu Chiến hát, bùng nổ sân khấu. Hy vọng anh có thể nhận được nhiều cơ hội hơn như thế này và tiếp tục sự nghiệp của mình mà không gặp phải quá nhiều chông gai. Tôi thực sự không hiểu, sao họ có thể ghét một người tốt như Tiêu Chiến? Tôi sẽ chỉ nói rằng chúng tôi sẽ luôn ở đây và ủng hộ mọi quyết định của anh ấy.

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến? Ảnh 7

Thật ra chúng tôi không hiểu tại sao có người lại ghét Tiêu Chiến nữa, có lẽ vì anh ấy nổi tiếng và được chú ý.

Nhiều người trong số chúng tôi ở Châu Mỹ Latinh yêu mến tài năng của Tiêu Chiến. 

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến? Ảnh 8

Hoàng tử đẹp trai Tiêu Chiến của tôi, rất mừng và phấn khích. Nhiều bạn bè người Mỹ của tôi ủng hộ anh ấy".

Qua những bình luận này, chứng tỏ Tiêu Chiến là một ngôi sao được khán giả mọi nơi yêu mến, không phân biệt ranh giới quốc gia, đi đâu cũng nhận được sự quan tâm.

Tại sao lại ghét một người như Tiêu Chiến? Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất