Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khởi nghiệp: Suzy và Nam Joo Hyuk thắng lớn 50 triệu Won trong dự án 'đôi mắt'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim Khởi nghiệp (Start_Up) tập 11 thực sự là một bước chuyển mình đầy quyết định giữa các nhân vật trong phim. Nam Do San (Nam Joo Hyuk) thay vì chạy trốn thì anh đối diện với Seo Dal Mi (Bae Suzy), muốn cô chấp nhận con người thật của anh. Dự án Demoday tất thắng khiến cơ hội đầu tư của SamsanTech được chào đón nhiều hơn

Khởi nghiệp tập 11 ( Start_Up ep 11) 

Ở cuối tập trước, Yong San đã uy hiếp Han Ji Pyeong (Kim Seon Ho) vì đã vô tình gây ra cái chết cho anh trai mình. Han Ji Pyeong không thể ngờ rằng, những lời nhận xét thực tế của mình với ứng viên Demoday 3 năm trước lại khiến cho cậu trai trẻ đó tự sát. Han Ji Pyeong vô cùng áy náy vì đã vô tình gây ra cái chết của anh trai Yong San. Tuy nhiên, có thể nói Yong San cũng không hoàn toàn mong muốn trả thù, anh chỉ muốn đòi công bằng cho anh trai mình. Mục đích Yong San vào Sandbox là để tìm ra nguyên nhân cho cái chết của anh ấy và chứng minh cho Han Ji Pyeong thấy “Những dự án anh ta cho rằng không có khả thi đều có thể sẽ thành công”. 

Yong San uy hiếp Han Ji Pyeong vì đã gây ra cái chết của anh trai mình
Han Ji Pyeong bị đả kích khá lớn nên vắng mặt ở Demoday 

Dự án "Đôi  mắt" tất thắng  ở Demoday mà không cần sự có mặt hướng dẫn của Han Ji Pyeong, vì khá bị kích động vì những lời nói của Yong San nên Han Ji Pyeong tránh mặt để quan sát họ qua màn hình. Samsan Tech cũng không dễ dàng gì để vượt qua đội của Won In Jae, cô và nhóm ra công nghệ quản lý 300 camera chỉ với một nhân sự sẽ tiết kiệm một người nhân lực khổng lồ, dự án đáp ứng kịp thời bước chuyển mình của công nghệ 4.0. 

Samsan Tech đã chiến thắng và giành 50 triệu Won 

Thế nhưng lời chất vấn của bố Do San thì nó lại lộ ra một vấn đề về tính nhân văn, sẽ có rất nhiều người mất việc làm, những nhân lực già sẽ thất nghiệp còn người trẻ sẽ đuổi theo công nghệ mà bỏ qua sự hiện diện của họ. Ngang tài ngang sức “đôi mắt” của Samsan Tech được tối ưu về mặt kỹ thuật và vượt lên hết là mục đích của “đôi mắt” chính là giúp đỡ những người kém thị lực trong xã hội. Với những ưu điểm vượt trội, “đôi mắt” đã được Alex chủ công ty top đầu công nghệ thế giới 2STO đầu tư. 

Chị gái Won In Jae tỏ ra không mấy vui vẻ 
Alex nhanh chóng bàn bạc phương án hợp tác với Samsan Tech 

Alex nhanh chóng bàn bạc phương án hợp tác với Samsan Tech, anh sẽ dùng 3 tỷ Won để mua lại “Đôi mắt” và các thành viên sẽ làm việc ở 2STO trong 3 năm. Samsan Tech khá kích động về con số thu mua này, với kỳ vọng sẽ phát triển đôi mắt thành dự án tốt hơn nữa cho giới Y học. Dal Mi và cộng sự đồng ý ký kết hợp đồng với Alex, họ cùng hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi dài sang Mỹ. Chỉ một người duy nhất là Han Ji Pyeong cảm thấy bản hợp đồng này có vấn đề, dùng 3 tỷ Won để mua lại một dự án chưa sinh lời chắc chắn là có ý đồ gì khác. Nhưng Yong San lại chỉ trích rằng, anh chỉ cố ngăn cản họ thành công giống như cách anh làm với anh trai của mình trước đây. Han Ji Pyeong không thể ngăn được Seo Dal Mi và Nam Do San đi ký hợp đồng với Alex.

Người duy nhất thấy có vấn đề là Han Ji Pyeong 
Nhưng YongSan lại cho rằng, anh cố ý ngăn cản thành công của họ 
Nụ cười nham hiểm kỳ lạ của Alex

Nụ cười nham hiểm của Alex cuối tập 11 Khởi nghiệp (Start_Up) khiến cho khán giả có những dự cảm không lành. Hãy cùng Saostar cập nhật những tin tức về bộ phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN