Phim Ảnh

Phim Ảnh

Suzy tham gia Nữ Luật Sư KỲ Lạ Woo Young Woo với vai trò đặc biệt

An Nhiên
Chia sẻ

Tình đầu quốc dân Suzy sẽ góp mặt trong phim truyền hình đình đám nhất nhì hiện nay.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đang trở thành bộ phim gây chú ý nhất hiện nay. Tác phẩm không có nội dung phức tạp, không tình tiết gay cấn nhưng vẫn thu hút người xem.

Điều làm nên thành công của phim nằm ở kịch bản nhân văn và thông điệp nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, dàn diễn viên đều làm tốt nhân vật của mình dù là chính hay phụ.

Suzy tham gia Nữ Luật Sư KỲ Lạ Woo Young Woo với vai trò đặc biệt Ảnh 1

Ngoài Park Eun Bin, Kang Tae Oh, Kang Ki Young... phim còn có sự góp mặt của Suzy. Thông tin tình đầu quốc dân tham gia tác phẩm khiến nhiều người phấn khích.

Tuy nhiên, Suzy không xuất hiện với tư cách diễn viên. Tình đầu quốc dân đóng vai trò là người hát nhạc phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Suzy tham gia Nữ Luật Sư KỲ Lạ Woo Young Woo với vai trò đặc biệt Ảnh 2

Tình cũ của Lee Min Ho có mối quan hệ tốt với nhà sản xuất Yoo In Sik. Bên cạnh đó, đạo diễn của bộ phim cũng rất ấn tượng với vai diễn của cô trong Vagabond. Vì vậy, cô đã được chọn để trở thành một phần của đội hình hát nhạc phim.

Vừa qua, Suzy cũng gây ấn tượng mạnh với nhân vật có 2 thân phận trong Anna. Thông qua tác phẩm, nữ diễn viên đã cho thấy sự tiến bộ về mặt diễn xuất. 

Suzy tham gia Nữ Luật Sư KỲ Lạ Woo Young Woo với vai trò đặc biệt Ảnh 3

Anna cũng giúp Coupang Play đạt số lượng người đăng ký cao kỷ lục. Vì vậy, nền tảng này quyết định sẽ phát hành phiên bản mở rộng của phim vào tháng 8 năm nay.

Sau Anna, Suzy tiếp tục làm nữ chính cho tác phẩm Lee Dona. Nội dung kể về nữ thần tượng nổi tiếng và là giọng ca chính của nhóm Dream Sweet. Tuy nhiên cô bất ngờ giải nghệ và sống một cuộc đời bí ẩn.

Suzy tham gia Nữ Luật Sư KỲ Lạ Woo Young Woo với vai trò đặc biệt Ảnh 4

Tác phẩm này sẽ do Jung Hyo Lee - đạo diễn của Hạ Cánh Nơi Anh thực hiện. Đồng thời, phim cũng được chuyển thể từ webtoon (hoạt hình số) ăn khách The Girl Downstairs. Vì vậy, người hâm mộ rất háo hức để được gặp một Suzy hoàn toàn mới.

Xem thêm Viên Băng Nghiên quyết không buông vai diễn trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương dù bị đoàn làm phim 'đá đít'?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN