Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sức mạnh của Taskmaster sẽ nhờ tính công nghệ nhiều hơn tính sinh học

Theo cbr
Chia sẻ

Taskmaster, kẻ phản diện chính trong bộ phim Black Widow sắp được ra mắt, chính là kẻ với năng lực sao chép sức mạnh của người khác

Trailer phim

Bom tấn Black Widow sắp được ra mắt khán giả trên toàn thế giới, một phần là vì siêu ác nhân sắp được mang đến màn ảnh rộng: Taskmaster.

Hắn đã sao chép các chiêu thức của Black Panther

Nhân vật này được biết đến như là một trong những ác nhân điển hình trong nguyên tác truyện tranh, và các fan đã phải đợi một khoảng thời gian rất lâu để có thể thấy Taskmaster trong phần phim sắp tới. Tuy nhiên, sức mạnh của nhân vật này có lẽ sẽ có đôi chút khác biệt so với những gì đã được khắc họa trong nguyên tác truyện tranh, hay nói đúng hơn, hắn ta chẳng có sức mạnh gì đặc biệt cả.

Được biết với cái tên Tony Master, hắn ta là một trong những tay lính đánh thuê với kĩ năng cực kì đáng sợ. Không chỉ là kĩ thuật cá nhân, nhân vật này còn có thể sao chép kỹ thuật chiến đấu của những người khác. Năng lực của Taskmaster có thể mang về cho cả hắn lẫn tổ chức ngầm vô số tiền bạc, bởi chúng luôn biết được hết sức mạnh và khả năng của những kẻ mà chúng đối đầu.

Taskmaster cũng đã sao chép khả năng của Hawkeye

Khác với những nhân vật khác, khi họ có được sức mạnh nhờ tia Gamma hay đột biến gen, Taskmaster có một công nghệ đặc biệt giúp cho hắn có thể sao chép lại mọi cử động của đối thủ. Dù trong nguyên tác truyện tranh, Tony Master đã phải trải qua một cuộc thí nghiệm sinh học và được tiêm huyết thanh vào cơ thể, nhưng sắp tới trong phiên bản điện ảnh, Marvel sẽ quyết định có một vài thay đổi đối với nhân vật này.

Khả năng dùng khiên của hắn được dự đoán là sao chép từ Captain America

Khi xem xét tưởng nhận những hình ảnh của nhân vật này trong trailer của bộ phim, các fan đã soi ra được một chi tiết vô cùng nhỏ nhưng quan trọng, đó chính là có một chiếc camera trên mặt nạ của Taskmaster. Ngoài ra, bộ giáp mà hắn mặc trên người có vẻ như vô cùng tân tiếng, giúp mang lại sự bí ẩn nhất định, kèm theo đó là khả năng phòng thủ cực kì ấn tượng.

Có một chiếc camera nhỏ trên mặt nạ của hắn

Chính chiếc camera này giúp hắn có thể ghi nhận lại những động tác và lối đánh của đối thủ.Sau đó, bằng chính những tư liệu đã thu thập được, hắn sẽ “làm bài về nhà” và học được tất cả phong cách chiến đấu của đối phương.

Taskmaster đang nghiên cứu cách đánh của Black Widow

Công nghệ này đã được xuất hiện trước đây trong MCU, chính xác hơn đó chính là thứ mà Iron Man dùng để đối đầu trực diện với Captain America trong sự kiện Civil War. Nhờ vào Friday, Iron Man đã phân tích được lối đánh của Cap và đưa ra phương pháp phòng vệ hợp lý. Vậy nên việc tổ chức này có được công nghệ tương tự và phát triển nó nhiều hơn như vậy là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Iron Man vs Captain America

Trước đây, Black Widow dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 30/4, nhưng do sự bùng phát của dịch bệnh Corona, nên ngày ra mắt chính thức của bộ phim đã bị dời lại vô thời hạn.

Chia sẻ

Theo

cbr

BÌNH LUẬN